Thuý Ngân: 'Có 5 điều phụ nữ không nên hy sinh cho đàn ông'

Chia sẻ

Hoa Săn Mồi từng thẳng thắn đưa ra quan điểm về vấn đề phụ nữ hy sinh trong tình yêu.

Một lần trò chuyện cùng hội chị em, Thuý Ngân nêu quan điểm rằng trong tình yêu cần có sự hỗ trợ, giúp đỡ nhau chứ không phải chỉ mỗi hy sinh. Cô nghĩ đã hy sinh thì phải tìm được người đàn ông xứng đáng để bù đắp những điều đó, nhưng lại có những trường hợp cho đi vô nghĩa, vô điều kiện chỉ vì yêu mà không màng đến sự hồi đáp.

thuy ngan co 5 dieu phu nu khong nen hy sinh cho dan ong - anh 0

Thuý Ngân thừa nhận bản thân yêu rất cảm xúc, không nhìn rõ được nhiều thứ. Cô cứ sống hết mình, đưa hết cho đối phương. Nếu người đó không nhận được và trân trọng thì đó là do họ đã đánh mất thứ phù hợp, quan trọng với mình, chứ riêng cô không mất gì cả, chỉ hy sinh những gì trong giới hạn có thể cho đi. 

"Người đó tạo công ăn việc làm, giúp mình có nguồn thu nhập riêng. Ví dụ có lỡ chia tay, cô gái gặp người này trong khoảng thời gian quá trẻ, sau 10 năm chung sống mà cô ấy không có gì trong tay hết, đến lúc đường ai nấy đi thì mất trắng. Cái đó cũng không đúng", Thuý Ngân nhận định.

Hoa Săn Mồi nghĩ để bắt đầu sau một cuộc đổ vỡ cũng rất quan trọng, bởi không phải ai cũng đủ mạnh mẽ, đủ khả năng để bắt đầu lại.

"Có những người lấy chồng từ khi còn rất trẻ, đến năm 40 tuổi phát hiện chồng ngoại tình, hôn nhân đổ vỡ. Họ bắt đầu lại bằng cách nào?", nữ diễn viên đưa ra lập luận và nhận được tràng pháo tay nhiệt liệt của cả trường quay.

picture

Để bắt đầu lại sau đổ vỡ cũng là một câu hỏi rất quan trọng bởi không phải ai cũng đủ mạnh mẽ, đủ khả năng. Có những người kết hôn từ khi còn rất trẻ, đến năm 40 tuổi chồng ngoại tình, hôn nhân đổ vỡ thì bây giờ họ bắt đầu lại bằng cách nào?

Thuý Ngân

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Cô liệt kê 5 điều mà phụ nữ không nên hy sinh cho đàn ông: 

  1. Bỏ bê nhan sắc. 
  2. Bỏ bê sự nghiệp. 
  3. Hy sinh bạn bè. 
  4. Lãng phí sức khoẻ.
  5. Cãi lời ba mẹ của mình.
picture

5 điều phụ nữ không nên hy sinh cho đàn ông: bỏ bê nhan sắc, bỏ bê sự nghiệp, hy sinh bạn bè, lãng phí sức khoẻ, cãi lời ba mẹ. 

Thuý Ngân

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Thuý Ngân thấy nhiều chị em sau khi kết hôn thì suốt ngày ở nhà chăm lo cho chồng con, bạn bè rủ ra ngoài lại nói: "Thôi, mình sống với chồng cả đời mà, bạn bè chỉ phút chốc thôi. Chồng không cho đi thì ở nhà". Đối với cô, việc này là không đúng, bởi phụ nữ đôi khi cũng có những vấn đề riêng trong cuộc sống chỉ có thể chia sẻ được với bạn. 

"Chồng mình cũng có bạn mà. Sao lại tự gò bó mình trong một khuôn khổ của mối quan hệ như vậy? Là do tự bản thân, chứ không ai bắt ép mình hết", Thuý Ngân nhận định. 

thuy ngan co 5 dieu phu nu khong nen hy sinh cho dan ong - anh 0

Nữ diễn viên cũng khuyên mọi người không nên biến mình thành cỗ máy làm việc suốt ngày, bởi có nhiều chị em phụ nữ 5-6h sáng đã dậy nấu ăn cho chồng rồi đi làm, đến chiều lại về giặt giũ, con cái, cơm nước. 

Cuối cùng, Thuý Ngân hiểu ba mẹ là người đi trước, luôn luôn có kinh nghiệm nên sẽ thấy được những điều mà con cái không nhận ra và cho ý kiến. Tuy nhiên, lại có trường hợp không nghe lời, vì yêu mà bất chấp tất cả rồi dang dở, đổ vỡ. 

thuy ngan co 5 dieu phu nu khong nen hy sinh cho dan ong - anh 0

Trương Thế Vinh - Thuý Ngân tinh tế thế nào khi làm 'quân sư tình yêu'?

Có 1 trò chơi mà Thuý Ngân, Khánh Vân đều thà thua hơn thắng

Thúy Ngân đã làm gì khiến Trường Giang 'rơi vào trầm tư' thế kia?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ