Mạc Văn Khoa nhất quyết cùng Misthy đi ngược số đông, tranh thủ 'kể xấu' vợ và cái kết

Mạc Văn Khoa và 1 thành viên Chọn Ai Đây đã nhất quyết đi ngược chiều dư luận.

Sau 1 lần thất bại khi chọn không tin Mạc Văn Khoa, người chơi Chọn Ai Đây tập 9 Đức Anh quyết định thử lại với cố vấn này một lần nữa trong lượt đấu với Xoài Non.

Câu hỏi dành cho Mạc Văn Khoa là "Theo khảo sát 200 phụ nữ, đa số cho rằng việc làm mất nhiều thời gian nhất để chuẩn bị cho lần hẹn hò đầu tiên là gì?" cùng 3 gợi ý: chọn quần áo, trang điểm hoặc tắm và dưỡng da. 

mac van khoa nhat quyet cung misthy di nguoc so dong tranh thu ke xau vo va cai ket - anh 0

"Thôi bây giờ 2 anh em giao lưu chia sẻ đơn giản, ngắn gọn thôi. Dù gì thì vòng đầu tiên em chọn anh cũng sai rồi", Mạc Văn Khoa hài hước nói.

Trước hết, anh loại trừ đáp án tắm và dưỡng da. Là một người yêu rồi cưới luôn, nam diễn viên rút ra được rằng trang điểm là việc tốn thời gian nhất, còn bình thường mọi người vốn đã chọn sẵn quần áo cho buổi hẹn từ trước.

Tuy nhiên, Vinh Râu lại có ý kiến khác: "Đối với những phụ nữ đơn giản, người ta trang điểm theo 1 phong cách, cứ bắt tay vào là 1 khuôn thôi. Còn đồ mỗi lần đi phải khác, chưa tính chuyện lên hay xuống cân". Khả Như cũng cho rằng việc suy nghĩ để lựa chọn quần áo có khi phải kéo dài nhiều ngày. 

mac van khoa nhat quyet cung misthy di nguoc so dong tranh thu ke xau vo va cai ket - anh 0

"Tầng trên tụi em thật sự trút hết ruột gan lòng dạ ra. Nhưng người chơi chọn sai vì bị lung lay sau khi nghe 2 tầng dưới phân tích", Mạc Văn Khoa "bức xúc". Về phe người anh, Misthy cho rằng dù trang điểm 1 phong cách nhưng kẻ chân mày sai 1 tí cũng phải tẩy đi kẻ lại. 

mac van khoa nhat quyet cung misthy di nguoc so dong tranh thu ke xau vo va cai ket - anh 0

Mạc Văn Khoa tiết lộ thêm: "Bản thân nhà em, dù cũng là cùng 1 người trang điểm cho vợ em, nhưng cả 3 lần cô ấy đều không ưng. Mỗi lần ưng 1 kiểu!". Misthy còn đưa ra một dẫn chứng hùng hồn khác đó chính là Xoài Non: "Mỗi lần Xoài make up rất lâu. Lúc nào nó make up mặt cũng đẹp y như nhau nhưng cứ hỏi chị thấy em có đẹp không, lông mày em hôm nay hơi xếch, hơi ngang đúng không? Rất lâu luôn".

mac van khoa nhat quyet cung misthy di nguoc so dong tranh thu ke xau vo va cai ket - anh 0

Cuối cùng, sau một hồi nói khan cả cổ, Mạc Văn Khoa vẫn không thuyết phục được người chơi tin mình. "Em với Misthy giống như một trò đùa vậy đó. Người ta chọn chỉ để không tin mà thôi, nói dài làm gì nữa", nam diễn viên hờn dỗi. Kết quả, Đức Anh đã sai khi không tin cố vấn, đánh mất cơ hội ghi điểm vào tay Xoài Non. 

Buồn của Mạc Văn Khoa: Nói miệt mài không ai tin, đến Jun Phạm cũng thốt lên 1 câu

Ai cũng có một cô bạn thân như Misthy: 'Bóc phốt' Xoài Non không trượt phát nào

Chat riêng với Misthy: Ngồi trên tầng cao cùng "800 cái đèn" thì...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ