Logo VieZ

Trấn Thành đã thực hiện lời hứa với Quán quân Seachains

Phạm Dung|

Nói là làm, Trấn Thành thực hiện lời hứa với Quán quân Rap Việt mùa 2 - Seachains.

Nửa đêm, Trấn Thành bất ngờ thực hiện lời hứa với Quán quân Rap Việt khi chia sẻ MV mới của Seachains. "Giữ lời hứa, nó hay thiệt. Chúc mừng em Seachains. Một Quán quân rất xứng đáng" - Trấn Thành chia sẻ.

tran thanh da thuc hien loi hua voi quan quan seachains - anh 0
Trấn Thành giữ đúng lời hứa của mình.

Nguyên nhân của việc này xuất phát từ lời hứa của Trấn Thành với Seachains trong tập 14 của Rap Việt mùa 2. Tại đêm thi vòng Bứt Phá, thành viên tổ đội OTĐ đã khiến cả trường quay "nổi da gà" với bản rap Cánh Cửa Và Người Đàn Ông.

Khẳng định từ bây giờ, bản thân sẽ là fan của Seachains, MC Trấn Thành chia sẻ: "Chỉ cần đúng bên trong nghe thôi mà nước mắt tôi đã rơi rồi, dã man, khủng khiếp và nghẹt thở chỉ có thể là Seachains".

tran thanh da thuc hien loi hua voi quan quan seachains - anh 0

Đáp lại, thành viên team Karik bày tỏ anh cảm thấy rất vinh dự với lời khen từ đàn anh. Nam rapper đã quay sang để xin Trấn Thành một điều, đó là sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của đàn anh đối với những sản phẩm âm nhạc sau này.

Không chần chừ, Trấn Thành nói ngay: "Em cứ ra nhạc, bài nào dở kệ em. Nhưng bài nào hay tôi sẽ share từ đây đến hết cuộc đời, sự nghiệp của em".

tran thanh da thuc hien loi hua voi quan quan seachains - anh 0

Trước Seachains, 2 thành viên khác của OTĐ cũng từng nhận được lời hứa từ Trấn Thành, đó chính là Ricky Star và Lăng LD. Tại Rap Việt mùa 1, cả hai từng có dự định dùng tiền thưởng để mua máy nước nóng dùng trong nhà chung của cả nhóm và khi biết chuyện này, Trấn Thành chủ động ngỏ ý tặng cho các em của mình.

tran thanh da thuc hien loi hua voi quan quan seachains - anh 0

Ricky Star và Lăng LD đã xin đàn anh được đổi sang máy lọc không khí và nhận cái gật đầu nhanh chóng: "Được luôn, tặng luôn một cái. Nói thiệt là không biết làm gì, yêu thương, quý mến, có tiền tặng chơi được không?".

Sau cùng, Trấn Thành đã giữ lời hứa và tặng thật, hiện chiếc máy lọc này vẫn đang dùng tốt và trong đêm Chung Kết trao giải vừa rồi, nam MC cũng trêu Ricky Star rằng còn sử dụng ổn không.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ