'Chiến thần thắng lớn' gọi tên S.T Sơn Thạch

Không hổ danh "hoàng tử gameshow", S.T cứ chơi game là thắng giòn giã.

Vừa thông minh lại chơi hết mình, không ngại mất hình tượng, S.T Sơn Thạch luôn là khách mời quen thuộc của nhiều gameshow, từ vận động cho đến giải trí.

Trở lại với 7 Nụ Cười Xuân mùa 5, nam ca sĩ tiếp tục chứng minh bản thân là "chiến thần thắng lớn" của gameshow vì chơi đâu trúng đó và còn vượt qua mọi thử thách một cách dễ dàng.

chien than thang lon goi ten s t son thach - anh 0

Ở game liên hoàn đầu tiên, S.T đã trở thành "át chủ bài". Nam ca sĩ nhanh nhẹn bế Lan Ngọc và quăng qua xà đơn, sau đó lại chạy đến cõng Nọc Nọc chạy băng băng qua thảm mát-xa rất nhẹ nhàng. Cũng chính S.T là người giúp Lan Ngọc có thể nhảy cao nhất có thể để gắn được chiếc mũ len lên lưới và ghi điểm.

chien than thang lon goi ten s t son thach - anh 0
S.T là người đầu tiên chơi đúng khiến Trường Giang thốt lên: "Đúng rồi đó Ti ơi".

Đến khi Trương Thế Vinh tạm nghỉ cho cân bằng số lượng với đội chơi còn lại, S.T là người giúp Lâm Vỹ Dạ bật lên để nhảy qua xà. Là người đàn ông duy nhất trong đội tính ở thời điểm đó, nam ca sĩ cũng "tự lực cánh sinh" vì Lâm Vỹ Dạ - Lan Ngọc khó giúp được anh. Do đó, một mình S.T "gánh team" nhưng anh vẫn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

chien than thang lon goi ten s t son thach - anh 0
Nam ca sĩ tự xử vì Lan Ngọc cũng chỉ có thể giúp được một phần.

Sang trò chơi trả lời câu hỏi, IQ của S.T một lần nữa được phát huy tác dụng. Được Tiến Luật khen ngợi về trí thông minh, nam ca sĩ vẫn rất khiêm tốn và còn lịch thiệp đỡ đàn chị Lý Nhã Kỳ ngồi vào ghế. Hành động của S.T ngay lập tức lọt vào tầm mắt của khán giả và nhiều bình luận thể hiện sự thiện cảm dành cho anh trong cách chơi.

Những câu hỏi của game này cũng không làm khó được giọng ca Phiếu Bé Ngoan. Anh liên tục đưa ra đáp án đúng, duy chỉ câu cuối là do... "lag nhẹ" nên ăn trọn xô bột từ ban tổ chức. Dù vậy, S.T vẫn là người góp phần mang chiến thắng về cho đội của mình.

chien than thang lon goi ten s t son thach - anh 0

Đặc biệt, ở trò chơi luồn người qua thanh xà di chuyển, S.T khiến mọi người "mắt chữ A miệng chữ O" vì độ dẻo dai của anh. Mặc dù biết S.T là một ca sĩ có vũ đạo tốt nên cơ thể linh hoạt hơn nhưng việc anh lần lượt chinh phục từng mốc xà gây bất ngờ. Đến Trương Thế Vinh cũng trầm trồ vì sự lợi hại của đàn em.

chien than thang lon goi ten s t son thach - anh 0
chien than thang lon goi ten s t son thach - anh 0
S.T vượt qua rất dễ dàng mà không gặp khó khăn gì.

Nhờ những màn thể hiện ấn tượng, đội của S.T đã giành chiến thắng chung cuộc và khiến Tiến Luật - Thúy Ngân - Lý Nhã Kỳ được một phen no nước. Đó là chưa tính đến game cuối cùng chơi bốc thăm, nam ca sĩ cũng khá may mắn.

S.T Sơn Thạch quan tâm Lan Ngọc thế này đây

Ở đây có 'Tú bàn là', có 'S.T ấm đun nước' và...

S.T Sơn Thạch cõng Lan Ngọc, fan đề nghị 'cưới ngay đi'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ