Trận chiến trong Godzilla Vs Kong: The Next MonsterVerse sẽ vắng bóng con người?

Godzilla vs Kong mang đến những trận chiến đấu khiến người xem mãn nhãn ở những phần trước, và phần MonsterVerse tiếp theo sẽ vắng bóng con người.

Thành công trong hai mùa trước từ Godzilla: King of the MonstersGodzilla vs Kong, với doanh thu khủng ở các phòng vé trên khắp thế giới. Thương hiệu Godzilla đã nhanh chóng trở thành biểu tượng về dòng phim chiến tranh giữa các sinh vật khổng lồ. Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất có khả năng ở phần tiếp theo Godzilla vs Kong: The Next MonsterVerse sẽ không có sự tham gia của con người.

tran chien trong godzilla vs kong the next monster verse se vang bong con nguoi - anh 0
Nói một cách đơn giản, MonsterVerse có thể làm tốt hơn bằng cách loại bỏ hoàn toàn sự hiện diện của con người và tập trung hoàn toàn vào các Titan 

Như đã nêu ở trên, những con quái vật khổng lồ như Godzilla, Kong và Mechagodzilla là những gì đã đưa Godzilla vs. Kong đến với rạp chiếu. Nhiều khán giả bày tỏ rằng họ đến chỉ để xem "hai gã" khổng lồ hạ gục nhau và sau đó hợp sức để hạ gục một titan máy khác, chứ không phải xem cách con người yếu ớt chống trả.

tran chien trong godzilla vs kong the next monster verse se vang bong con nguoi - anh 0
Quá nhiều phân cảnh trước đây cho thấy con người không đủ sức chống trả với giống loài Titan này

Với trọng tâm về là Godzilla và Kong, bộ phim MonsterVerse tiếp theo có thể là một loại phim về kaiju hoàn toàn mới khi không còn yếu tố con người. Tất cả chí xoay quanh cuộc sống và những trận chiến khốc liệt giữa các Titan với nhau. 

tran chien trong godzilla vs kong the next monster verse se vang bong con nguoi - anh 0
Bước đi lần này có thể nói là khá tham vọng của các nhà làm phim, nhưng đổi lại sẽ tạo ra một tác phẩm độc đáo nhất về sinh vật khổng lồ

Theo những sự kiện đã diễn ra trong các phần trước, khán giả dễ thấy có nhiều cách để làm mất yếu tố con người một cách hợp lý trong phần tiếp theo. Đơn cử như lấy bối cảnh Titans ở thời tiền sử, lúc con người chưa xuất hiện. Hoặc đặt toàn bộ câu chuyện trong một Trái đất rỗng không có con người, thậm chí là để Titan là những người sống sót duy nhất sau hậu tận thế.

tran chien trong godzilla vs kong the next monster verse se vang bong con nguoi - anh 0
 MonsterVerse có rất nhiều cách để loại bỏ sự hiện diện của con người ra khỏi câu chuyện của mình

Tuy nhiên để làm được điều trên, các nhà làm phim sẽ phải đối mặt một số khó khăn nhất định. Đặc biệt là phải xây dựng mạch phim dưới góc nhìn của các Titan, bao gồm cả suy nghĩ của chúng. Phần kết của Godzilla: King Of The Monsters thậm chí còn cho thấy, titans vẫn có suy nghĩ như việc Mothra hy sinh bản thân để giúp Godzilla đánh bại Ghidorah, và các Titan còn lại cúi đầu trước Godzilla chiến thắng. 

tran chien trong godzilla vs kong the next monster verse se vang bong con nguoi - anh 0
Trong Godzilla vs. Kong, việc Kong thả rìu xuống và cuối cùng thừa nhận chiến thắng của Godzilla 

Tóm lại, MonsterVerse nếu được xây dựng theo cách này sẽ đòi hỏi một sự sáng tạo cực lớn đến từ phía các nhà làm phim, nhưng đổi lại nó cũng sẽ là một bộ phim kaiju đặc biệt nhất từ trước đến nay. Trong tương lai, MonsterVerse thực sự có thể sống đúng với tên tuổi của nó bằng cách để người xem tự trải nghiệm mọi diễn biến dưới góc nhìn của Titan.

Siêu phẩm Tenet: Thành công từ ý tưởng nghịch đảo thời gian độc đáo

Những giả thuyết mới về sức mạnh thật sự của Doctor Strange trong phần 2

Marvel sẽ khôi phục Avengers gốc sau sự kiện End Game?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ