Logo VieZ

Những giả thuyết mới về sức mạnh thật sự của Doctor Strange trong phần 2

Ngọc Tâm|

Theo các nhà làm phim, Doctor Strange trong đa vũ trụ của Madness sẽ chứng kiến phù thủy Benedict Cumberbatch ở đỉnh cao sức mạnh của mình.

Doctor Strange (Benedict Cumberbatch thủ vai) xuất hiện lần đầu tiên ở vũ trụ Điện ảnh Marvel với tư cách là Phù thủy tối thượng trong tương lai vào năm 2016. Anh nhanh chóng tìm thấy một vai trò nổi bật trong việc kết thúc Infinity Saga, vì Strange đã nhìn thấy trước tương lai trong Avengers: Infinity War, nơi Avengers thành công đã đánh bại Thanos. Tuy nhiên, tương lai đó đã không được xảy ra một cách đầy đủ cho đến Avengers: Endgame.

nhung gia thuyet moi ve suc manh that su cua doctor strange trong phan 2 - anh 0
Doctor Strange đang ở đỉnh cao sức mạnh của mình trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness theo biên kịch của bộ phim

Sau khi Doctor Strange của năm 2016 ra mắt, nhiều fan MCU thấy rằng sức mạnh của Strange đã nâng lên một tầm cao mới trong hai phần phim Avengers. Tầm quan trọng của anh ấy đối với cốt truyện chung của MCU được thể hiện rõ ràng dù đã đánh mất Viên đá Thời gian trong End Game. 

nhung gia thuyet moi ve suc manh that su cua doctor strange trong phan 2 - anh 0
Ở diễn biến tiếp theo, Strange ngoài xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home còn được solo ở phần tiếp theo, vốn được mong chờ khá lâu

Ngoài ra, với kết thúc ở Loki (2021), những giả thuyết về năng lực tối thượng của vị phù thuỷ này lại càng được củng cố. Strange được kỳ vọng sẽ nâng cao hơn nữa vai trò của mình trong MCU, khi anh tìm cách gỡ rối đa vũ trụ và bảo vệ dòng thời gian chính khỏi bất kỳ mối đe dọa nào từ các vũ trụ khác nhau. 

nhung gia thuyet moi ve suc manh that su cua doctor strange trong phan 2 - anh 0
Trong một cuộc phỏng vấn với Geek Vibes Podcast, Waldron đã đề cập rằng Strange đang ở đỉnh cao sức mạnh phép thuật trong phần tiếp theo

Lần cuối cùng khán giả nhìn thấy thầy phù thủy thương tiếc cho sự mất mát của Tony Stark trong Avengers: Endgame sau khi anh ta ra dấu hiệu cho Iron Man rằng đây là cơ hội duy nhất để họ đánh bại Thanos. Tuy nhiên, với những hình ảnh cho thấy anh ta vẫn mang "Con mắt của Agomotto", có rất nhiều suy đoán rằng Viên đá Thời gian cũng sẽ quay trở lại với anh ta.

nhung gia thuyet moi ve suc manh that su cua doctor strange trong phan 2 - anh 0
Khả năng cao sau cú búng tay thứ 2 từ Iron Man, viên đá thời gian vẫn tìm cách quay trở lại với Doctor Strange

Mặc dù cốt truyện của Doctor Strange 2 vẫn được giữ bí mật, những sẽ không có gì ngạc nhiên khi Marvel khuếch đại sức mạnh của Strange trong phần tiếp theo. Anh ta có thể phải chiến đấu với Scarlet Witch hoặc thậm chí là một phiên bản xấu xa của chính mình vào một thời điểm nào đó trong phim.

nhung gia thuyet moi ve suc manh that su cua doctor strange trong phan 2 - anh 0
Rất nhiều giả thuyết về Mephisto, Cython, Shuma-Gorath và những kẻ thù ma thuật khác sẽ được đưa vào bộ phim

Cho dù Doctor Strange có trở nên mạnh mẽ như thế nào trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness, sẽ rất hấp dẫn khi khán giả chứng kiến năng lực Strange đạt được những đỉnh cao đó như thế nào? Và liệu rằng Marvel có để anh ấy ở trạng thái cực kỳ mạnh mẽ này vào thời điểm bộ phim kết thúc hay không?

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ