"Trầm Hương Như Tiết" phần 2 sẽ có kết thúc đau lòng?

Nhiều khán giả dự đoán "Trầm Hương Như Tiết" sẽ có cái kết buồn và gây tranh cãi.

Sau khi kết thúc phần 1, Trầm Hương Như Tiết tiếp tục cho ra mắt phần 2. Sau khi công bố trailer và hậu trường, nhiều khán giả nghi ngại bộ phim sẽ có kết thúc thảm cho mối tình của Nhan Đàm (Dương Tử) và Ứng Uyên (Thành Nghị).

tram huong nhu tiet phan 2 se co ket thuc dau long - anh 0
Khán giả lo sợ Nhan Đàm và Ứng Uyên sẽ không về bên nhau.

Cụ thể, sau khi biết được mưu đồ của Hoàn Khâm, Nhan Đàm và Ứng Uyên hợp tác với nhau lật tẩy bộ mặt thật của hắn. Tuy nhiên, cả hai lại rơi vào bẫy của Hoàn Khâm. Lúc này, Chỉ Tích xuất hiện và giải cứu Nhan Đàm nhưng bị Hoàn Khâm giết chết.

Sau khi bị tấn công, Ứng Uyên tẩu hỏa nhập ma. Nhan Đàm giao đấu với Hoàn Khâm để cứu Ứng Uyên và báo thù cho Chỉ Tích. Ở clip hậu trường được ekip tung ra, khán giả để ý thấy Dư Mặc ôm trầm hương và khóc thảm nên dự đoán Chỉ Tích chết nên không thể cứu được Nhan Đàm. Ứng Uyên vì quá đau khổ khi Nhan Đàm ra đi nên từ bỏ tiên giới, làm người trần gian.

tram huong nhu tiet phan 2 se co ket thuc dau long - anh 0
Tạo hình của Dương Tử trong "Trầm Hương Như Tiết".

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả lại cho rằng đó có thể là "cú lừa" từ nhà sản xuất. Vì phần 2 của phim có tên là Trầm Hương Trùng Hoa, mang ý nghĩa "hoa sen lại nở, người về bên nhau" nên rất có thể Nhan Đàm và Ứng Uyên sẽ có một kết thúc viên mãn.

Trầm Hương Như Tiết phần 2 và lên sóng ngày 18/8. Bộ phim sẽ chiếu liên tục 21 tập và kết thúc vào ngày 26/8 tới. Khán giả hy vọng tác phẩm sẽ có kết thúc trọn vẹn cho toàn bộ nhân vật.

Trầm Hương Như Tiết (Trầm Vụn Hương Phai) là phim thuộc thể loại tình cảm-cổ trang-giả tưởng  được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch. Phim có sự góp mặt của những ngôi sao tên tuổi như Dương Tử, Thành Nghị, Trương Duệ, Mạnh Tử Nghĩa... phát sóng độc quyền trêm VieOn.  

Dương Tử và Thành Nghị có làm nên chuyện với “Trầm Hương Như Tiết”?

Dương Tử - Thành Nghị: Cặp đôi "ngược tâm" khán giả

Phim tiên hiệp Trung Quốc: Trăm phim như một

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ