Dương Tử - Thành Nghị: Cặp đôi "ngược tâm" khán giả

Dương Tử - Thành Nghị đóng phim cổ trang nào là khiến khán giả khóc nghẹn phim đó.

Tác phẩm Trầm Hương Như Tiết, có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như: Dương Tử, Thành Nghị, Trương Duệ, Mạnh Tử Nghĩa đang gây sốt cộng đồng mạng. Trong khi người xem đang băn khoăn không biết bộ phim sẽ có những phân cảnh sầu thảm nào thì chợt nhận ra điểm chung giữa hai diễn viên chính. Đó chính là Dương Tử và Thành Nghị chuyên đóng phim cổ trang ngược tâm đến đau đớn.

HƯƠNG MẬT TỰA KHÓI SƯƠNG

Hương Mật Tựa Khói Sương  là một trong những tác phẩm làm nên tên tuổi Dương Tử. Trong phim, nữ diễn viên thủ vai Cẩm Mịch, con gái của Hoa Thần có tính cách ngây thơ, dễ thương. Nhờ diễn xuất thực lực, Dương Tử đã thể hiện hoàn hảo nhân vật Cẩm Mịch trong tiểu thuyết, vừa hài hước lại vừa dễ lấy nước mắt đồng cảm của khán giả.

duong tu thanh nghi cap doi nguoc tam khan gia - anh 0

Đặc biệt là các phân cảnh cùng nam chính Húc Phượng (Đặng Luân). Cặp đôi từng khiến người xem đau thấu tâm can vì chuyện tình trái ngang. Đến tận hiện tại, phân cảnh Cẩm Mịch tự tay đâm vào tim của Húc Phượng trong ngày đại hôn vì hiểu lầm chàng là người giết hại phụ thân  cũng dễ dàng khiến người xem bật khóc lần nữa.

LƯU LY MỸ NHÂN SÁT

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là bộ phim cổ trang Trung Quốc được yêu thích năm 2020. Góp phần khiến tác phẩm thành công phải kể đến màn thể hiện xuất thần của Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Lưu Phượng (Thành Nghị) trong những phân cảnh đau buồn, sầu thảm. Cặp đôi lấy hết nước mắt khán giả bởi chuyện tình mười kiếp bi thương. 

duong tu thanh nghi cap doi nguoc tam khan gia - anh 0

Bộ phim xoay quanh thiếu nữ Chử Toàn Cơ trời sinh khiếm khuyết lục thức. Mối tình của nàng và đệ tử Ly Trạch cung là Vũ Ti Phượng bị đè nặng bởi những âm mưu từ kiếp trước, nhưng bọn họ vẫn kiên định nắm tay nhau, đến ngay cả cái chết chia lìa cũng không rời.

TRẦM HƯƠNG NHƯ TIẾT

Sau hai tác phẩm cổ trang ngược tâm, Dương Tử và Thành Nghị có cơ hội hợp tác trong Trầm Hương Như Tiết. Và không ngoài dự đoán, tác phẩm xuất hiện những tình tiết đau thương ngay từ khi mới lên sóng.

Nhan Đàm (Dương Tử) là một đóa sen từ thời Thượng Cổ, cả người chứa dược liệu quý giá nhất.Vì cứu  tình kiếp lớn nhất đời mình là Đế quân Ứng Uyên (Thành Nghị), nàng đã chấp nhận bỏ đi nửa trái tim. Nhưng nào ngờ, Ứng Uyên lại mất trí nhớ và quên đi nàng. 

duong tu thanh nghi cap doi nguoc tam khan gia - anh 0

Những phân cảnh ngược tâm của cặp đôi chính khiến người xem tâm đắc bởi có lẽ cả hai đã có kinh nghiệm trong các tác phẩm cổ trang từ trước. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng tò mò rằng về độ ngược tâm của Trầm Hương Như Tiết có đủ "đô" như hai tác phẩm trên.

  Phim đang được phát sóng độc quyền với phụ đề/ thuyết minh vào lúc 20h thứ 4,5,6 hàng tuần trên VieON ngay tại đây!     

Trầm Hương Như Tiết (Trầm Vụn Hương Phai) là phim thuộc thể loại tình cảm-cổ trang-giả tưởng  được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch. Phim có sự góp mặt của những ngôi sao tên tuổi như Dương Tử, Thành Nghị, Trương Duệ, Mạnh Tử Nghĩa... phát sóng độc quyền trêm VieOn.   

Dương Tử và Thành Nghị có làm nên chuyện với “Trầm Hương Như Tiết”?

Phim mới chào sân thành công, Dương Tử dự đoán "ẵm" Nữ Thần Kim Ưng

Trầm Vụn Hương Phai chưa phát sóng đã gây sốt bởi tạo hình của Thành Nghị

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ