Logo VieZ

"Trầm Hương Như Tiết": Cuộc đua rating không hồi kết

Kiệt Nguyễn|

Số liệu xem phim tăng vọt mỗi ngày của các phim Hoa ngữ đang chiếu.

Bạn là một fan chính hiệu của Cbiz thì chắc chắn sẽ không xa lạ các chỉ số truyền thông của các phim Hoa ngữ. Đây là các con số được tổng kết mỗi ngày, hoặc mỗi tuần để thể hiện lượt xem sau đó xếp hạng bộ phim. 

Hiện tại mỗi ngày các con dân phim Hoa ngữ đều ngóng chờ những con số biết nói này. Cụ thể, với top 3 phim dẫn đầu các bảng tổng kết là: Tinh Hán Xán Lạn, Trầm Hương Như Tiết và Thương Lan Quyết

tram huong nhu tiet cuoc dua rating khong hoi ket - anh 0
Poster phim Tinh Hán Xán Lạn. 

Các con số biết nói của ngày hôm nay cụ thể: chỉ số Datawin của Tinh Hán Xán Lạn là  2.312,  của Thương Lan Quyết là 2.280, và của Trầm Hương Như Tiết là 2.197. Chỉ số truyền thông trên nền tảng VLinkage của Tinh Hán Xán Lạn là  88,84, của Trầm Hương Như Tiết là 87,84. 

Đồng thời chỉ số quan tâm nhân vật của Lăng Bất Nghi (Tinh Hán Xán Lạn) do Ngô Lỗi hóa thân là 9.15, của Nham Đàm (Trầm Hương Như Tiết) do Dương Tử thủ vai là 9,13 và của Ứng Uyên với diễn xuất của Thành Nghị là 9,12. 

tram huong nhu tiet cuoc dua rating khong hoi ket - anh 0
Poster phim Thương Lan Quyết. 

Qua các chỉ số trên ta có thể thấy đây thật sự là một cuộc đua của các bộ phim mà và cả người hâm mộ. Chỉ số này liên tục thay đổi và vị trí trong bảng xếp hạng liên tục thay đổi. 

Mặc dù cả ba bộ phim đều xoay quanh chủ đề huyền huyễn điển hình của phim Hoa ngữ. Nhưng ở mỗi phim đều có sức hút riêng không chỉ ở kịch bản mà còn ở các nghệ sĩ thủ vai. Có thể thấy Trầm Hương Như Tiết đã liên tục thay phiên giữ nhất nhì bảng xếp hạng, bảo chứng cho độ hot của bộ phim. 

tram huong nhu tiet cuoc dua rating khong hoi ket - anh 0
Poster phim Trầm Hương Như Tiết. 

Trầm Hương Như Tiết là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu nhiều biến động của liên hoa tinh Nha Đàm (Dương Tử) và Ứng Uyên đế quân (Thành Nghị). Hiện tại ở phim đang được công chiếu trên nền tảng VieON và đã đi qua phần 1 với 39 tập, phần 2 đã tiếp tục được lên sóng. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ