Tóc Tiên, Trúc Nhân, Văn Mai Hương... cùng quy tụ trong 1 album: 4 bài đã ra mắt, nghe qua đã thấy tò mò!

Một album đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền khi "ngầm" công bố dàn line-up đình đám.

Hứa Kim Tuyền vừa chính thức công bố việc album COLOURS của anh sẽ được ra mắt trong tháng 05/2022. Đáng chú ý, anh cũng bật mí tên viết tắt của 9 cái tên sẽ xuất hiện trong album này của anh: "9 khách mời đặc biệt bao gồm: CV - TT - TN - VMH - NH - HD - OR - AM - CCT".

toc tien truc nhan van mai huong cung quy tu trong 1 album 4 bai da ra mat nghe qua da thay to mo - anh 0
Bức ảnh được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đăng tải.

Sau đó, một số khán giả cũng đã đoán ra những cái tên sẽ xuất hiện trong album lần này của Hứa Kim Tuyền bao gồm: Cẩm Vân, Tóc Tiên, Trúc Nhân, Văn Mai Hương, Nguyên Hà, Hoàng Dũng, Orange, Amee, Cece Trương. Nam nhạc sĩ sau đó cũng đã "thả tim" cho bình luận này.

Hiện tại, đã có 4 ca khúc được xác nhận sẽ xuất hiện trong album, bao gồm Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời (Trúc Nhân), Ước Mơ Của Mẹ (Văn Mai Hương), Hoa Kỳ (Hoàng Dũng) và Một Ngày Tôi Quên Hết (Cẩm Vân).

toc tien truc nhan van mai huong cung quy tu trong 1 album 4 bai da ra mat nghe qua da thay to mo - anh 0
4 ca khúc được gom lại trong playlist COLOURS trên kênh YouTube của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Theo đó, ở mỗi bài hát trong dự án âm nhạc Colours, Hứa Kim Tuyền lại viết về 1 vấn đề khác nhau, 1 lứa tuổi khác nhau trong cuộc sống.

Anh bộc bạch: "Nếu như Ước Mơ Của Mẹ là bài hát an ủi dành cho những người mẹ và những ước mơ dang dở của họ đã chuyển hóa thành tình yêu thương con vô điều kiện, hay Hoa Kỳ viết về những trăn trở của người con xa xứ thì Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời lại là bài hát viết về những sự hy sinh, những sự cho đi không mong đợi để khi có đi qua đời thì tình yêu vẫn luôn còn hiện diện". 

toc tien truc nhan van mai huong cung quy tu trong 1 album 4 bai da ra mat nghe qua da thay to mo - anh 0

Hứa Kim Tuyền đang là một trong những nhạc sĩ trẻ nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả. Trong hai năm 2020, 2021, một loạt những sáng tác của anh đã viral trên các nền tảng mạng xã hội và liên tục được sử dụng, có thể kể đến Ước Mơ Của Mẹ, Hương hay Sài Gòn Đau Lòng Quá.

Đầu năm 2022, anh cũng có một sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng NSND Bạch Tuyết và Hoàng Dũng mang tên Về Nghe Mẹ Ru với sự pha trộn giữa pop, hip-hop và cải lương. Ca khúc này sau đó cũng nhận được rất nhiều sự chia sẻ nhờ vào sự độc đáo của nó.

toc tien truc nhan van mai huong cung quy tu trong 1 album 4 bai da ra mat nghe qua da thay to mo - anh 0

Chia sẻ với trong một buổi phỏng vấn, Hứa Kim Tuyền cho biết: "Xét về hiệu ứng truyền thông, những ca khúc về chủ đề xã hội rất ổn. Tuy vậy, tính replay của các ca khúc không cao, chưa phải là một bài hát mà khán giả có thể nghe đi nghe lại.

Đó là rào cản lớn nhất khi làm sản phẩm về nội dung xã hội, nhưng tôi nghĩ sẽ nhanh chóng được gỡ bỏ thôi. Mọi người đang bắt đầu quan tâm nhiều hơn về những vấn đề bên trong và những vấn đề gia đình, xã hội so với tình yêu".  

Hứa Kim Tuyền sinh ngày 8/1/1995, là một nam nhạc sĩ, producer của St. 319 Entertainment. Anh bắt đầu được biết đến qua cuộc thi Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất (mùa 1), thu hút sự chú ý của khán giả với ca khúc Tình Lãng Phí, Cupid Học Yêu.

Cuộc chiến album V-Pop 2022

Karik xác nhận đã hoàn thành xong E.P?

OPlus trở lại với album mới, không còn 'trẻ' nhưng vẫn 'ngon nghẻ'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ