Logo VieZ
|

Karik xác nhận đã hoàn thành xong E.P?

Mita

|

Các Riker có thấy hào hứng với thông tin này chưa?

Trên trang Instagram cá nhân của mình, Karik vừa chia sẻ hình ảnh của anh trong phòng thu cùng với một chữ duy nhất để xác nhận rằng anh đã hoàn thành: "Done".

Trước đó, khi được hỏi về thời gian sẽ quay trở lại trên trang Instagram, anh cũng đã tiết lộ: "Trễ nhất cuối tháng 5, may mắn thì giữa tháng 4".

Bức ảnh được Karik đăng tải khiến nhiều fan tò mò.
Bức ảnh được Karik đăng tải khiến nhiều fan tò mò.

Trong những ngày gần đây, Karik rất thường xuyên chia sẻ những hình ảnh trong phòng thu.

Nhiều khán giả vẫn nghĩ rằng đây sẽ là sản phẩm comeback sắp tới của Karik kết hợp cùng Miu Lê mang tên Là Mẹ Anh Bắt Chia Tay với sự kết hợp cùng producer Châu Đăng Khoa.

Tuy nhiên, một số người khác lại nghĩ rằng đây có thể sẽ là một dấu hiệu cho thấy Karik đã hoàn thiện E.P đầu tay của mình. 

Từ những động thái gần đây của Karik, xâu chuỗi thêm những thông tin có được từ các buổi livestream, khán giả có thể chắc chắn đến hơn 90% việc nam rapper này sẽ cho ra mắt ít nhất 1 E.P trong năm nay.

Karik từng nhá hàng rằng sẽ có 2 E.P mà rất có thể sẽ ra mắt 1 trong 2 trong năm nay.
Karik từng nhá hàng rằng sẽ có 2 E.P mà rất có thể sẽ ra mắt 1 trong 2 trong năm nay.

Anh cũng vừa đón sinh nhật tuổi 33 của mình vào ngày 12/4, và đây sẽ là một cột mốc mới trong âm nhạc của chủ nhân bản hit Người Lạ Ơi.

Có lẽ, khoảng thời gian chín muồi để anh có những bước tiến dài hơn trong sự nghiệp âm nhạc của mình đã xuất hiện sau những thành công của anh tại các chương trình TvShow.

Từ tháng 4/2022, VieON ra mắt tính năng nhận diện khuôn mặt (FaceID) khi đăng nhập, giúp người dùng gia tăng thêm tiện ích khi lựa chọn bảo mật tài khoản, bên cạnh mật khẩu (password). Tính năng này thay thế các công cụ xác minh truyền thống qua Facebook, email hoặc số điện thoại. VieON tự hào khi là OTT duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam có tính năng mới trên.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ