Logo VieZ

Mỹ Anh sắp ra album đầu tay?

Mita|

Sau những thành công, đây có lẽ là một cột mốc cần thiết để nữ ca sĩ có thể đánh dấu bước phát triển mới.

Trên story Instagram của mình vào ngày hôm qua, Mỹ Anh đã đăng tải một bức ảnh cùng Eric Derwallis - chồng sắp cưới của người chị Anna Trương, đồng thời là một producer thường xuyên được tag vào các bài viết của Mỹ Anh.

my anh sap ra album dau tay - anh 0
Bức ảnh được Mỹ Anh đăng tải.

Đáng chú ý là, nữ ca sĩ Gen Z này thêm một dòng chú thích "album" vào trong story của mình. Trong những ngày gần đây, rất nhiều nguồn tin cho rằng Mỹ Anh đang trong quá trình hoàn thiện album đầu tay sau những thành công của cô vào năm 2021.

Cô cũng dành hẳn một mục highlight story để ghi lại quá trình thực hiện album và liên tục chia sẻ hình ảnh từ giai đoạn giữa tháng 3 đến thời điểm hiện tại. Điều này càng củng cố hơn những đồn đoán về việc sẽ có một album trong tương lai gần đến từ Mỹ Anh.

my anh sap ra album dau tay - anh 0
Bản draft album của Mỹ Anh rất có thể sẽ có 8 ca khúc, trong đó ca khúc thứ 5 vẫn chưa được đặt tên.
my anh sap ra album dau tay - anh 0
Mỹ Anh được đánh giá là một trong những nhân tố nổi bật của lứa nghệ sĩ Gen Z.

Với cái tôi âm nhạc đầy biến hoá, đa dạng từ sâu bên trong, chính diva Mỹ Linh cũng khẳng định với trong một bài phỏng vấn rằng nếu để so sánh, Mỹ Anh đang tỏ ra vượt trội so với mẹ khi cùng một độ tuổi.

Cô được nhận định là một tài năng thiên phú từ giọng hát và tư duy sáng tạo trong âm nhạc. Mỹ Anh luôn tìm được cách để làm mới bản thân dù chỉ thể hiện một vài bài hát trong suốt sự nghiệp của mình tính đến thời điểm hiện tại.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ