Logo VieZ

Tóc Tiên "hai-trong-một" tại Sóng 22

Trần Thư|

Sự đa dạng trong màu sắc âm nhạc của Tóc Tiên giúp nữ ca sĩ có khả năng "cân" nhiều thể loại khác nhau.

Sau khi không xuất hiện tại Sóng 21, Tóc Tiên quay trở lại với Sóng 22 bằng việc mang đến hai màu sắc hoàn toàn khác nhau trong âm nhạc của mình.

Trước năm 2022, khán giả biết đến Tóc Tiên qua "vũ điệu cồng chiêng", những màn khuấy động sân khấu với nguồn năng lượng căng tràn của mình.

Nhưng sau E.P Yêu Rồi (Yêu) Rồi Yêu, nữ ca sĩ xây dựng cho bản thân một hình tượng khác biệt hơn. Đó là một người phụ nữ trưởng thành, quyến rũ với những câu chuyện ở từng giai đoạn của tình yêu.

Tóc Tiên đã mang Yêu Đến Đây Thôi - bài hát được đánh giá là hay nhất trong E.P - đến với Sóng 22 như một món quà gửi tặng khán giả. Vẫn tiếp tục là Tóc Tiên với tạo hình lấy cảm hứng từ những cái cây, với một phần đuôi váy xòe ra như chiếc rễ cắm sâu vào câu chuyện tình yêu.

Cách hát của cô cũng mang đến cho khán giả cảm xúc day dứt, nuối tiếc về câu chuyện tình cảm đã qua trong năm vừa rồi. Đây có lẽ cũng là một trong những hình tượng phù hợp nhất với Tóc Tiên trong giai đoạn này, khi cô đã bắt đầu "yên bề gia thất" và 

toc tien hai trong mot tai song 22 - anh 0

Với sản phẩm tiếp theo - Thêm Một Chút Nữa - Tóc Tiên quay trở lại với những gì đã làm nên tên tuổi của mình. Một sản phẩm được sáng tác bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền mang thiên hướng dance với sự cá tính và cả những màn vũ đạo cuốn hút. 

Cách cô bùng nổ cùng dresscode tím- cam và những cột lửa lớn trên sân khấu đã tạo ra một sự lột xác khác biệt so với chính cô trước đó. Khả năng vừa đảm bảo cột hơi khi hát, vừa thực hiện những màn vũ đạo của nữ ca sĩ cũng được thể hiện rõ nét trên sân khấu lần này.

toc tien hai trong mot tai song 22 - anh 0

Tóc Tiên ở mỗi lần tham gia Sóng lại mang đến cho khán giả những câu chuyện khác nhau qua những sản phẩm âm nhạc của mình. Lúc cuồn cuộn như sóng lớn, khi lại lăn tăn và nhẹ nhàng như những cơn sóng xô bờ.

Nữ ca sĩ vẫn đang thể hiện rằng mình có khả năng đa dạng hóa màu nhạc rất tốt, đồng thời không bị gò bó hay đóng khuôn bản thân vào bất cứ thể loại nào.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ