Logo VieZ

Kellie - SIDIE "hoang mang" vì một điều ở Sóng 22, bật mí tham vọng sắp tới

Lan Vy|

2 thí sinh nữ của Rap Việt mùa 2 đã có một trải nghiệm mới mẻ ở Sóng 22.

Gặp Kellie và SIDIE trong hậu trường, đã có cuộc trò chuyện nhanh với 2 nữ rapper của Rap Việt mùa 2 về trải nghiệm mới toanh: lần đầu khoe giọng hát tại Sóng 22.

Kellie và SIDIE đã từng xem Sóng các năm trước chưa? Đối với các bạn, đây là một chương trình như thế nào?

Kellie: Chúng tôi đã xem qua các chương trình Sóng trước đây rồi. Tôi nghĩ Sóng các năm đều rất tuyệt vời và lần này cũng mang một nguồn năng lượng tích cực. 

Tôi cảm thấy được tham gia chương trình là một niềm vinh dự, vì có các anh chị nghệ sĩ lớn và chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. 

kellie sidie hoang mang vi mot dieu o song 22 bat mi tham vong sap toi - anh 0

Đứng cùng sân khấu với các anh chị nghệ sĩ đi trước, bạn thấy vui hay áp lực nhiều hơn? 

Kellie: Vui có mà áp lực cũng có. Nhất là khi tôi phải hát, đó không phải thế mạnh của tôi, mà các anh chị thì hát rất hay. Nhưng tôi nghĩ mục đích chính của mình là lên góp vui (cười). 

SIDIE: Tôi thấy rất sốc, vì mình là một người chả hiểu từ đâu xuất hiện, tự dưng lại được diễn với các nghệ sĩ, ngôi sao lớn. Tôi cũng "ối giời ơi", bị ngộp và hơi sợ, lúc hát cũng không tự tin lắm. Tuy nhiên, diễn chung với các anh chị thì vui nhiều hơn, hết áp lực rồi. 

kellie sidie hoang mang vi mot dieu o song 22 bat mi tham vong sap toi - anh 0

Kellie và SIDIE có mất nhiều thời gian để tập luyện cho Sóng 22 không? 2 bạn gặp khó khăn gì trong quá trình tập bài? 

Kellie: Thật ra cũng không mất nhiều thời gian lắm, phần tôi cũng chỉ có vài câu thôi. Tuy nhiên, vì cùng lúc đó tôi phải thi Rap Việt nữa nên có nhiều thứ trong đầu cần phải cố gắng nhớ.

SIDIE: Chúng tôi mất khoảng 2-3 ngày gì đấy để học và tập luôn. Tôi chưa hát dòng nhạc này bao giờ, lại còn biểu diễn trên sóng truyền hình nữa. Bản thân là một rapper, tôi thấy hơi ngại một chút. Nhưng cũng không sao cả, vì tôi nghĩ hát cũng có cái hay (cười).

Lần đầu kết hợp với các ca sĩ khác như Bảo Anh, Anh Tú, Mỹ Anh,..., các bạn thấy sao?

Kellie: Khá áp lực, nhưng mà vui.

SIDIE: Tôi thấy họ đều hát rất hay và chuyên nghiệp. Lần đầu gặp chị Bảo Anh và Mỹ Anh ngoài đời, tôi rất cảm phục tài năng của họ. 

kellie sidie hoang mang vi mot dieu o song 22 bat mi tham vong sap toi - anh 0

Nếu phải tóm tắt năm 2021 của bạn bằng một từ, đó sẽ là gì?

Kellie: "Trải nghiệm". Tôi học được nhiều điều mới mẻ từ tất cả mọi thứ: âm nhạc, cuộc sống, tình yêu, bạn bè, sự nghiệp,... 

SIDIE: "Đen". Tôi liên tục gặp chuyện xui. Rất đen luôn, đen về tất cả, chả thiếu thứ gì. Năm qua, tôi đã học được một điều là phải làm ngơ với những gì không cần thiết đối với cuộc sống của mình.

Giai đoạn nghỉ dịch làm mọi người đều phải lắng xuống, sống chậm lại. Đó là cơ hội hay thách thức đối với bạn?

SIDIE: Đối với tôi, đó là một thách thức. Bản thân tôi không thích có tác động ngoài lề ảnh hưởng đến công việc của mình. Dịch bệnh là một sự ảnh hưởng rất lớn và nặng nề đối với con đường của tôi. Tôi không thích dịch chút nào, mà cũng không ai thích cả.

kellie sidie hoang mang vi mot dieu o song 22 bat mi tham vong sap toi - anh 0

Có điều gì bạn thấy tiếc nuối không?

Kellie: Tôi nghĩ là không. Những trải nghiệm đã qua rất tuyệt vời cho tôi. Đâu phải cứ muốn trải nghiệm là được ngay đâu. 

SIDIE: Nói về tiếc nuối thì chắc cũng không có nhiều. Tôi là một người hay quên ấy mà. Gone with the flow!

Vậy liệu có việc nào đó các bạn muốn làm mà chưa làm được chứ?

Kellie: Có chứ. Nhưng tôi nghĩ những điều bản thân chưa làm được đấy sẽ để lại và hoàn thành trong năm 2022. Bởi vì có vẻ 2021 là một năm để tôi trải nghiệm hơn, 2022 mới là lúc để tôi bắt tay vào làm những điều mình mong muốn. 

SIDIE: Thật sự tôi rất muốn được báo hiếu cho bố mẹ, nhưng hiện tại vẫn chưa làm được. Mong là năm sau sẽ hoàn thành điều này.

kellie sidie hoang mang vi mot dieu o song 22 bat mi tham vong sap toi - anh 0

Tham vọng của bạn trong năm 2022 là gì?

Kellie: Tôi chỉ đơn giản muốn mang nhạc của mình đến để khán giả thưởng thức thôi chứ cũng không tham vọng gì cao xa. 

SIDIE: Mang tiền về cho mẹ (cười). 

Cảm ơn SIDIE và Kellie vì những chia sẻ.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Xin chào độc giả , đây là SIDIE - Kellie đến từ Rap Việt mùa 2. Mong tất cả mọi người có một năm mới an khang, thịnh vượng, nhiều tài lộc, sức khoẻ và hãy luôn ủng hộ cho nền âm nhạc Hip Hop sắp tới nhé!

SIDIE - Kellie.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ