Tóc Tiên và chuyện tình yêu của 2 "diễn viên" đặc biệt

Một sản phẩm âm nhạc với mức độ sáng tạo nghệ thuật cao của Tóc Tiên.

Tối 13/1, Tóc Tiên đã cho ra mắt MV Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay, chính thức khép lại chuỗi MV cho E.P Yêu rồi (yêu) rồi yêu.

Với giai điệu Country mộc mạc cùng giọng hát tạo cảm giác bay bổng của Tóc Tiên, Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay đã mở ra không gian âm nhạc thảnh thơi và lãng đãng, cũng là những nét bút đầu tiên cho một chuyện tình ấm áp giữa tiết trời cao nguyên.

toc tien va chuyen tinh yeu cua 2 dien vien dac biet - anh 0
Cách hát của Tóc Tiên trong sản phẩm mới mang lại sự thoải mái cho khán giả.

"Hit-maker" Hứa Kim Tuyền là người chắp bút cho sản phẩm mới của Tóc Tiên, và nữ ca sĩ trong buổi phỏng vấn cùng đã tiết lộ rằng sản phẩm này cùng Sài Gòn đau lòng quá là những sản phẩm nằm trong chuỗi bài hát liên quan đến các thành phố của nhạc sĩ này. 

Bên cạnh những giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn, phần hình ảnh trong MV Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay khiến người xem bất ngờ.

toc tien va chuyen tinh yeu cua 2 dien vien dac biet - anh 0
Những chú mèo là điểm nhấn cho MV Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay.

Với một sản phẩm âm nhạc mang cái tôi nghệ thuật cao của cả Tóc Tiên Và Hứa Kim Tuyền, cặp đôi này đã quyết định chọn những chú mèo để thể hiện phần nội dung mong muốn về mặt hình ảnh của mình.

Không còn hình ảnh một người phụ nữ trưởng thành "hậu tan vỡ", hay một cô gái tóc xù mộng mơ, MV mới của nữ ca sĩ mang đến cho khán giả một cảm giác được "chữa lành" bởi những chú mèo.

toc tien va chuyen tinh yeu cua 2 dien vien dac biet - anh 0
"Cặp đôi diễn viên mới nổi"

Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay đã hiện thực hoá mong muốn của Tóc Tiên sau nhiều năm ấp ủ: được quay một MV chỉ có mèo và mèo.

Trong không gian Đà Lạt được tái hiện bằng những mô hình giấy đầy sắc màu cùng các hiệu ứng đồ họa đáng yêu, người hâm mộ sẽ có được những phút giây hoàn toàn thư giãn khi ngắm nhìn 2 chú mèo vô tư chơi đùa cùng nhau.

toc tien va chuyen tinh yeu cua 2 dien vien dac biet - anh 0
Sản phẩm với concept đầy thú vị của Tóc Tiên.

Không những thế, hình ảnh đôi mèo cùng nhau đi ăn "bánh canh pa-tê" hay thong thả dạo chơi bên bức tường vàng của tiệm bánh "Cối xay… cát" cũng sẽ mang đến nhiều tiếng cười thích thú.

Đây đều là những hình ảnh quen thuộc của "thành phố mù sương" và đem đến cho khán giả những hình ảnh với độ sáng tạo cao, không thua kém gì việc đầu tư vào một MV hoàn chỉnh.

Có thể nói, sau những sản phẩm mang theo sự sầu lắng và nhiều cảm xúc, bài hát này như một sự vui đùa của Tóc Tiên cùng những sự thoải mái, vui vẻ với câu chuyện lúc mới yêu.

Và trong những ngày đầu năm như thế này, việc có một sản phẩm nhẹ nhàng như Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay sẽ giúp nhiều khán giả cảm thấy yêu đời và tích cực hơn rất nhiều.

Ca khúc Tóc Tiên thích nhất trong EP còn khiến Touliver "nghiện lây" là bài nào?

[ĐỘC QUYỀN] Tóc Tiên: "Anh Touliver đụng vào cũng đâu đụng được"

Mình Yêu Đến Đây Thôi và sự thấu cảm từ Tóc Tiên

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ