tlinh thả thính 30s nhạc với GreyD: "đây không phải đúng thể loại mà tôi hay làm"

Những chia sẻ từ tlinh về sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng em út nhóm Monstar.

Nói về sản phẩm debut do chính khán giả lựa chọn, GREY D chia sẻ: "Tôi viết ca khúc này từ năm 2017 và viết cho người bạn gái cũ. 

Vì lúc đó hai đứa yêu xa nên khoảng cách khiến cho hai bên có nhiều hiểu lầm. Ca khúc này giống như lời xin lỗi của tôi gửi đến người bạn gái đó vì khi yêu xa sẽ không tránh khỏi những lời nói vô ý".

Rapper tlinh cũng tỏ rõ sự thích thú với dự án này: "Tôi có theo dõi cuộc bình chọn này từ trước và cảm thấy thú vị khi tên mình xuất hiện trên đó. Tôi nghĩ phần khó khăn nhất chính là thời gian chúng tôi có cũng không nhiều.

Đây cũng là bài hát không phải đúng thể loại mà tôi hay làm. Bài hát mà mọi người thích tôi cũng đã biết từ lâu rồi nên cảm thấy rất vui khi được tham gia vào dự án lần này".

picture

Đây cũng là bài hát không phải đúng thể loại mà tôi hay làm. Tôi nghĩ phần khó khăn nhất chính là thời gian chúng tôi có cũng không nhiều.

tlinh

Nhạc Việt

Logo VieZ

GREY D cũng đã chia sẻ hình ảnh toàn bộ ekip đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của MV Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi.

Trong đoạn clip sneak peek (xem trước) dài gần 1 phút được tung ra, các fan đã được ngắm nhìn tạo hình cũng như công tác chuẩn bị cho MV của toàn bộ ekip.

Như vậy chỉ chưa đầy 4 ngày, GREY D cùng ekip của mình đã thực hiện gấp rút để kịp sản xuất dự án âm nhạc do khán giả bình chọn.

tlinh tha thinh 30s nhac voi grey d day khong phai dung the loai ma toi hay lam - anh 0

Trước đó, tlinh đã chính thức vượt qua Amee và Mỹ Anh để trở thành nghệ sĩ kết hợp cùng GREY D trong ca khúc Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi.

Nam ca sĩ cho biết thêm: "Ca khúc này mang ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Cảm ơn mọi người vì đã giúp cho dự án của tôi trở thành hiện thực. Tôi tin rằng những gì chúng mình chuẩn bị sẽ không làm mọi người thất vọng". 

GREY D sinh ngày 04/11/2000. Anh được biết tới qua chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2014, sau đó 2 năm tiếp tham gia Sing My Song với hình ảnh trưởng thành, soái ca khiến khán giả vô cùng yêu thích.

Chờ mãi cũng đến ngày "em út" MONSTAR solo debut, liệu có thể thành công như Erik?

tlinh vượt qua Amee, Mỹ Anh để hát trong sản phẩm debut solo của cựu thành viên MONSTAR

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ