Logo VieZ

Chờ mãi cũng đến ngày "em út" MONSTAR solo debut, liệu có thể thành công như Erik?

Mita|

Một thông tin khiến nhiều khán giả trông đợi, đặc biệt là với thành công trước đó từ Erik.

Ngày 4/6, ST.319 Entertainment đã chính thức công bố nghệ sĩ debut tiếp theo của công ty, đó chính là GREY D. Anh trở thành thành viên đầu tiên hoạt động solo sau khi nhóm MONSTAR tan rã.

Có khả năng chơi nhạc cụ thuần thục, tài năng sáng tác và giọng ca ấm áp, GREY D được yêu mến kể từ khi còn là "em út" của MONSTAR. Tuy nhiên, Grey D đột ngột dừng ca hát trong 2 năm, và sau đó mới công bố rằng mình đã nhập ngũ trong thời gian đó.

cho mai cung den ngay em ut monstar solo debut lieu co the thanh cong nhu erik - anh 0

Trước đây, GREY D cũng là nhạc sĩ sáng tác một số bản hit cho nhóm nhạc này như Tình Yêu Chậm Trễ, Baby I Told You…, hát live và rap thuần thục tại những gameshow như Sing My Song, Ca Sĩ Tranh Tài

Trong những ngày gần đây, bản hit Có Hẹn Với Thanh Xuân cũng đang dần viral trở lại trên nền tảng TikTok và thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Vào tháng 3/2022, anh đã có lần đầu tiên quay lại sân khấu sau 3 năm "im hơi lặng tiếng". Chia sẻ trên trang cá nhân, Grey D cho biết: "Được trở lại sân khấu sau 3 năm là một kỉ niệm không thể nào quên".

cho mai cung den ngay em ut monstar solo debut lieu co the thanh cong nhu erik - anh 0

Không chỉ công bố nghệ sĩ solo mới, ST.319 Entertainment còn khởi động dự án ra mắt GREY D với một single pre-debut được thực hiện hoàn toàn theo ý khán giả.

Khán giả sẽ được nghe thử những bản demo dành cho GREY D và chọn ra demo mình yêu thích nhất. Trong những ngày tiếp theo, khán giả cũng được lựa chọn tạo hình của GREY D trong MV, cùng nhiều bước đi từ A đến Z để tạo ra một single pre-debut hoàn chỉnh.

GREY D sinh ngày 04/11/2000. Anh được biết tới qua chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2014, sau đó 2 năm tiếp tham gia Sing My Song với hình ảnh trưởng thành, soái ca khiến khán giả vô cùng yêu thích.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ