Logo VieZ

tlinh vượt qua Amee, Mỹ Anh để hát trong sản phẩm debut solo của cựu thành viên MONSTAR

Mita|

Đây là kết quả đến từ sự bình chọn của khán giả trong những ngày qua.

Ngày 4/6 vừa qua, ST.319 Entertainment đã đưa ra một thông tin bất ngờ khi công bố việc GREY D trở thành nghệ sĩ debut solo sau khi MONSTAR tan rã. 

Không dừng lại ở đó, công ty quản lý này còn khởi động dự án ra mắt GREY D với một single pre-debut được thực hiện hoàn toàn theo ý khán giả. 

tlinh vuot qua amee my anh de hat trong san pham debut solo cua cuu thanh vien monstar - anh 0

Chính khán giả sẽ là người quyết định toàn bộ về Pre-Debut Song (ca khúc debut), Featuring Artist (Nghệ sĩ song ca), Intro Sound (âm thanh mở đầu) và Coolest Look (trang phục). 

Kết quả cũng đã được công bố sau đó khi tlinh chính thức vượt qua Amee và Mỹ Anh để trở thành nghệ sĩ kết hợp cùng GREY D trong ca khúc Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi.

GREY D trước khi debut solo là nam nghệ sĩ được các khán giả đặc biệt yêu thích trong nhóm MONSTAR. Anh chàng nghệ sĩ Gen Z sở hữu khả năng chơi nhạc cụ thuần thục cùng giọng hát tình cảm.

tlinh vuot qua amee my anh de hat trong san pham debut solo cua cuu thanh vien monstar - anh 0

Bên cạnh đó, GREY D còn có tài năng sáng tác khi từng là người chấp bút nên các bản hit cho MONSTAR như Tình Yêu Chậm Trễ, Baby I Told You,... cùng khả năng hát live và rap thuần thục tại những gameshow.

Trong dự án debut, hình tượng của GREY D là một người rơi lơ lửng giữa ngân hà, cùng lời tự sự về nỗi lạc lõng, mông lung trong hình trình tiếp đất và tìm kiếm kết nối với thế giới này.

Thông qua những mảnh ghép ký ức, cảm xúc và những người bạn, cũng chính là những khán giả, GREY D đang phát tín hiệu từ mặt trăng, ngỏ lời mời mọi người đồng hành cùng mình trên hành trình trở thành một nghệ sĩ solo.

GREY D sinh ngày 04/11/2000. Anh được biết tới qua chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2014, sau đó 2 năm tiếp tham gia Sing My Song với hình ảnh trưởng thành, soái ca khiến khán giả vô cùng yêu thích.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ