Logo VieZ

Thuyết âm mưu giữa Khoa Pug - Vương Phạm - Johnny Dang: Tất cả chỉ là một màn kịch?

An Chi|

Những ồn ào xoay quanh Khoa Pug, Johnny Dang và Vương Phạm chưa bao giờ hết hot.

Thuyết âm mưu giữa Khoa Pug - Vương Phạm - Johnny Dang: Tất cả chỉ là một màn kịch?

Tình anh em "dễ đến dễ đi" 

  • Khoa Pug - Johnny Dang

Còn nhớ những ngày cuối năm 2021, cộng đồng mạng được một phen bùng nổ với drama giữa Khoa Pug - Vương Phạm và Johnny Dang. Vốn là những người chơi "hệ giàu có", các nhân vật này bỗng thân với nhau rồi lại nghỉ chơi, thu hút nhiều sự chú ý của netizen.

Toàn bộ drama này có thể tóm gọn trong 4 từ: ván bài lật ngửa. khoảng đầu tháng 6/2021, Khoa Pug thông báo sang Mỹ du học và cả cõi mạng được dịp ầm ĩ hơn khi anh cùng "triệu phú đô la" Vương Phạm gặp gỡ "ông vua kim hoàn" Johnny Dang. 

Khoa Pug chẳng ngần ngại mà "chốt đơn" ngay một sợi dây chuyền có giá gần 1 tỷ đồng từ cửa hàng trang sức của Johnny Dang. Cả ba sau đó nhanh chóng có nhiều cuộc gặp gỡ, ăn uống và vui chơi cùng nhau. Hơn thế nữa, Khoa Pug còn sở hữu 10 triệu coin (đồng tiền ảo do Johnny Dang thành lập). 

thuyet am muu giua khoa pug vuong pham johnny dang tat ca chi la mot man kich - anh 0
Lần đầu gặp gỡ "tình thương mến thương" của ba người. 

Nhưng chỉ vài tháng sau, Khoa Pug bỗng xóa tất cả clip có mặt Johhny Dang trên kênh YouTube cá nhân. Và từ đây, mọi chuyện bắt đầu bùng nổ khi cả hai đấu tố qua lại. Khoa Pug ẩn ý rằng Johnny Dang lừa anh gần 35 tỷ đồng trên sàn coin, còn Johnny Dang nói Khoa Pug không giữ lời trong thương vụ tiền ảo. Thậm chí, trong một clip Khoa Pug còn chia sẻ anh phải sang Alaska trốn "sát thủ" vì… sợ. 

Về phía Vương Phạm - người thứ ba xuất hiện trong tình bạn này lại đứng về phía Khoa Pug và lên tiếng tố Johnny Dang. Từ đó đến nay, chẳng biết "sát thủ" có tìm ra được địa chỉ của Khoa Pug không nhưng có vẻ anh vẫn sống an toàn và thậm chí còn đón năm mới ở Disney Land. Về phần Johnny Dang, anh vẫn tiếp tục với sự nghiệp kinh doanh kim cương cùng tiền ảo. 

  • Khoa Pug - Vương Phạm

Nói về tình bạn "mãi mận" này, Vương Phạm cho biết: "Khoa là người rất là tốt. Khoa cũng giúp Vương rất nhiều, sẵn trong clip này thì Vương cảm ơn Khoa nhiều. Nhờ có Khoa mà Vương được nhiều người biết đến hơn. Công ty của Vương cũng được thơm lây, tự nhiên khách hàng tới ào ào, tăng trưởng quá trời. Khoa giống như thần tài vậy, đi tới đâu là thịnh vượng, đi tới đâu là tiền bạc nhiều tới đó".

thuyet am muu giua khoa pug vuong pham johnny dang tat ca chi la mot man kich - anh 0
Vương Phạm trong clip bênh vực Khoa Pug. 

Những tưởng rằng sau drama "long trời lở đất" với Johnny Dang cùng phát ngôn tuyệt vời này thì tình bạn của Khoa Pug và triệu phú Vương Phạm sẽ ngày càng gắn kết hơn. Nhưng "30 chưa phải là Tết", vừa qua năm 2022, Khoa Pug mở màn bằng nghi vấn đã "đường ai nấy đi" với Vương Phạm. 

Nhiều netizen nhận ra rằng trong các clip mới nhất của nam YouTuber, Vương Phạm đã không còn xuất hiện và Khoa Pug cũng chẳng hề đề cập gì đến tên của triệu phú này. Tấm ảnh thể hiện tình bạn "keo ly" của hai người chụp tại Alaska đã bị Khoa Pug thẳng tay xóa (hoặc ẩn) trên trang cá nhân. 

thuyet am muu giua khoa pug vuong pham johnny dang tat ca chi la mot man kich - anh 0
Tấm ảnh từng xuất hiện trên trang cá nhân của Khoa Pug nay đã "bốc hơi".

Hơn thế nữa, trong clip đón năm mới, nam YouTuber chia sẻ: "Trong năm mới 2022 này mình sẽ không quay YouTube kết hợp với ai nữa, mình sẽ đi rong ruổi lang thang quay vlog du lịch ăn uống một mình như xưa. Và sau này có kinh doanh gì thì cũng làm một mình luôn, chỉ cần các bạn ủng hộ là được! Cảm ơn các bạn!".

Bởi cả hai từng hợp tác mở một nhà hàng hot pot, "đồng cam cộng khổ" vượt qua bão drama nên việc Khoa Pug thông báo chỉ muốn kinh doanh một mình khiến netizen nghi ngờ họ nghỉ chơi cũng là điều hợp lý. Về phía Vương Phạm, anh quyết định "im lặng" nhưng lại thẳng tay xóa sổ tấm ảnh chụp của cả hai trên fanpage cá nhân. Tuy nhiên, ngược dòng thời gian hơn nữa, những tấm ảnh chụp cả ba người Khoa Pug - Johnny Dang và Vương Phạm vẫn được triệu phú này giữ lại.

Danh và lợi: Cả ba có tất cả, chỉ là không có nhau 

Nói về ồn ào "bùng binh" giữa Khoa Pug, Johnny Dang và Vương Phạm, chẳng biết người trong cuộc nghĩ thế nào nhưng "hội những người hóng biến" thì chỉ thấy được nhiều hơn mất. Đầu tiên nói về đồng tiền ảo của Johnny Dang, dù chỉ mới thành lập vào tháng 6/2021 nhưng giá trị của nó liên tục tăng khi Khoa Pug và Johnny Dang đồng hành cùng nhau. 

thuyet am muu giua khoa pug vuong pham johnny dang tat ca chi la mot man kich - anh 0
Phải chăng đồng coin chính là thứ khiến màn kịch này được dựng lên? 

Sau khi cả hai tuyên bố "cạch mặt", đồng tiền này lại bị rớt giá. Chính vì thế, nhiều netizen nghi ngờ có chăng đây là "âm mưu" của tình bạn diệu kỳ này. Cả hai hợp tác để nâng giá trị của đồng coin, sau đó "giả vờ" nghỉ chơi để hợp thức hóa việc đồng coin rớt giá, khiến những người mua khác tin rằng việc bị mất tiền là hợp lý? Hay chăng việc họ kết thân với nhau nhằm "lùa gà" mua coin, sau đó nghỉ chơi để xả kiếm lời nhằm đánh lạc hướng dư luận? Bên cạnh đó, Pháp luật Việt Nam vẫn chưa công nhận loại tiền số này nên việc netizen nghi ngờ những âm mưu trên cũng là điều hợp lý. 

Mặt khác, chẳng cần biết ai là nạn nhân trong câu chuyện trên, nhưng giá trị và độ phủ sóng của cả ba trên mạng xã hội đã tăng lên một khoảng đáng kể. Khoa Pug đã có thêm 100.000 người đăng ký, đạt hơn 4,5 triệu người theo dõi và hàng triệu lượt xem cho mỗi clip chỉ sau hai ngày drama nổ ra. Anh còn lọt đỉnh top tìm kiếm Google ở Việt Nam và liên tục có clip lọt top trending YouTube. 

thuyet am muu giua khoa pug vuong pham johnny dang tat ca chi la mot man kich - anh 0
Vương Phạm bị tố "lùa gà" sau khi clip gọi hợp tác. 

Vương Phạm cũng đạt nút vàng YouTube sau clip bênh vực Khoa Pug. Hơn thế nữa, nhờ có "fame" hiện tại mà anh đã kêu gọi tìm người hợp tác để bán 1500 căn nhà tại Mỹ. Cũng chính vì điều này mà netizen dấy lên tranh cãi, cho rằng triệu phú trẻ đang lợi dụng độ phủ sóng của bản thân để "lùa gà", kêu gọi đầu tư một dự án mà đã biết trước là sẽ thất bại. 

Về phần Johnny Dang, những gì mà anh có được còn nhiều hơn số tiền 35 tỷ đồng bị Khoa Pug tố cáo. Ông vua kim hoàn sau drama được tăng độ nhận diện trên social, cửa hàng của anh cũng được nhiều người biết đến hơn và nhận nhiều đánh giá trên Google.  Kênh YouTube mới thành lập của Johnny Dang cũng chẳng thua bất kỳ Social Star nào, nếu được đầu tư hơn nữa thì có thể sẵn sàng cạnh tranh với Khoa Pug. 

Là màn kịch hay thật sự đã "đường ai nấy đi"?

Với những lợi ích của người trong cuộc từ "drama bùng binh" này, không tránh việc netizen nghi vấn tất cả chỉ là màn kịch do cả ba dựng lên nhằm dắt mũi dư luận. Bằng chứng là cả Khoa Pug, Johnny Dang và Vương Phạm đều có độ phủ sóng rộng rãi, thành công với dự án tiền ảo hay kinh doanh riêng. 

thuyet am muu giua khoa pug vuong pham johnny dang tat ca chi la mot man kich - anh 0
Tình bạn của họ "diệu kỳ" đến độ netizen phải nghi ngờ tính xác thực. 

Dù Khoa Pug từng nói rằng không ai bỏ 35 tỷ để đùa giỡn, diễn cho khán giả xem nhưng biết đâu bất ngờ, anh và những người bạn đã thật sự đem netizen ra đùa giỡn nhằm trục lợi cho bản thân? Suy cho cùng, sau sự việc lần này, danh và lợi tất cả đều có được thì con số 35 tỷ cũng rất đáng giá để bỏ ra, hoặc chẳng có 35 tỷ nào bị mất cả, và họ chỉ dựng chuyện mà thôi?

Tuy nhiên, tất cả những điều trên chỉ là những suy đoán từ cộng đồng mạng. Nếu những "âm mưu" này có thật thì có lẽ cả ba người quá xem thường netizen. Nhiều người cho rằng "tẩy chay" là điều cần thiết nếu như cả ba có bất kỳ "hint" nào chơi lại với nhau. 

thuyet am muu giua khoa pug vuong pham johnny dang tat ca chi la mot man kich - anh 0
Khoa Pug có thật sự là nạn nhân trong câu chuyện này? 

Ở trường hợp thứ hai, nếu như tình bạn "keo ly" này thật sự đã tan rã thì phải gửi một câu chia buồn với Khoa Pug. Chẳng biết anh "hiền" đến cỡ nào mà hết bị Johnny Dang đến Vương Phạm lợi dụng? Khoa Pug của ngày xưa từng tố resort ầm ĩ một thời mà nay lại lép vế với đồng hương ở xứ cờ hoa?

Tuy sau cùng, nhiều netizen bày tỏ đã thật sự "mệt mỏi" với bộ ba hoàn cảnh Khoa Pug, Johnny Dang và Vương Phạm. Cả ba tự dưng chơi thân rồi lại nghỉ chơi, rồi tố nhau làm cộng đồng mạng chẳng khác nào "bị quay như dế".

"Nếu đây là một bộ phim dài kỳ thì đáng lẽ nên kết thúc rồi chứ đừng có thêm plot twist nào khác, hy vọng cả Khoa Pug, Johnny Dang và Vương Phạm nên cho cộng đồng mạng một lời giải thích xác thực với những nghi vấn xung quanh tình bạn diệu kỳ này", trích lời một cư dân mạng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ