Logo VieZ
|

Thuộc hết từng ‘chiêu’ của Trúc Nhân

Tường Duy

|

Mỗi ca sĩ sẽ có cách trình diễn riêng nhằm thể hiện phong cách của bản thân. Trúc Nhân xây dựng được cả "thương hiệu" cho mình.

Thuộc hết từng ‘chiêu’ của Trúc Nhân

Trúc Nhân có "chiêu" không? Có chứ. Nhiều là đằng khác. Mỗi tội chiêu xài đi xài lại người ta thuộc hết luôn giùm anh. Thậm chí, anh chuẩn bị làm gì khéo fan cũng biết luôn. Cùng điểm qua nhé.

*Chiêu ở đây, VieZ muốn vui vẻ đề cập về những cách giao lưu với fan ở mỗi nơi nghệ sĩ xuất hiện thôi nhé!

Trúc Nhân rất biết dùng "chiêu" với người hâm mộ mỗi khi trình diễn.
Trúc Nhân rất biết dùng "chiêu" với người hâm mộ mỗi khi trình diễn.

Mọi người đã không còn xa lạ với cách thể hiện tình cảm của Trúc Nhân trên sân khấu khi được mọi người nhiệt tình ủng hộ. Mỗi khi kết thúc 1 bài hát, hay muốn khen khán giả vì đã hát cùng mình, Trúc Nhân sẽ nói to câu: "I love you" . Chỉ 1 hành động nhỏ, người hâm mộ đã thấy được sự chân thành của nam ca sĩ dành cho mình. 

Khán giả quá quen với màn "tỏ tình" của thần tượng.
Khán giả quá quen với màn "tỏ tình" của thần tượng.

Nam ca sĩ còn có rất nhiều cách bộc lộ tình cảm đối với những người yêu thương mình, anh không ngại thể hiện biểu cảm đáng yêu khi chào tạm biệt người hâm mộ, tạo nên 1 cái kết đầy ấn tượng trong lòng khán giả với câu nói: "xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại" đi kèm là âm thanh của 1 nụ hôn dành cho những người yêu thương mình. Đó là hành động không thể thiếu mỗi khi nam ca sĩ chuẩn bị rời sân khấu, đồng thời nó cũng trở thành khoảnh khắc khán giả chờ đợi.

Nụ hôn mang thương hiệu của Trúc Nhân thường xuất hiện mỗi khi chào tạm biệt.
Nụ hôn mang thương hiệu của Trúc Nhân thường xuất hiện mỗi khi chào tạm biệt.

"I love you"  không phải là cách duy nhất giúp Trúc Nhân thể hiện lời khen dành cho khán giả, anh thường phấn khích và hét to: "oh my god" hay "unbelievable"  khi khán giả hát cùng mình. Nam ca sĩ rất thích thú khi lắng nghe mọi người hòa theo điệu nhạc, sau đó anh sẽ không tiết lời ngợi khen dành cho những người ủng hộ mình.

Nam ca sĩ chẳng ngại khen người hâm mộ.
Nam ca sĩ chẳng ngại khen người hâm mộ.

Ngoài ra, khán giả nhận ra, Trúc Nhân rất thường xuyên khuấy động sân khấu bằng cách kêu gọi mọi người hưởng ứng theo hành động của mình. Anh sẽ vỗ tay theo điệu nhạc và tạo nên hiệu ứng cho cả sân khấu làm cùng nhau, giúp cho buổi trình diễn càng thêm sinh động. "Chiêu" này được nam ca sĩ sử dụng khá thường xuyên, thế nên khán giả biết luôn cả đoạn mà nam ca sĩ muốn mình vỗ tay.

Trúc Nhân còn rất biết cách tạo sự kết nối với khán giả, mang đến cảm giác gần gũi, rút ngắn khoảng cách giữa ca sĩ và người hâm mộ. Anh sẽ dừng lại ở 1 vài đoạn nhạc và mời khán giả hát lớn cùng mình. Lần này, nam ca sĩ sử dụng đa dạng các "chiêu" khác nhau. Tuy nhiên, những người vẫn luôn dõi theo anh sẽ thấy vô cùng quen thuộc. Nam ca sĩ sẽ tương tác với khán giả và khiến cho mọi người cùng hòa vào 1 bầu không khí: "đừng để Nhân hát bài này 1 mình nha". Đó không chỉ là lời kêu gọi mọi người hưởng ứng với âm nhạc, mà còn là cách nam ca sĩ chia sẻ cảm xúc với khán giả.

Trúc Nhân thường hòa giọng cùng khán giả.
Trúc Nhân thường hòa giọng cùng khán giả.

Chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ với câu: "you sing it" của Trúc Nhân, thế nên chỉ cần nghe được câu nói đó, khán giả sẽ lập tức hát lớn theo thần tượng. Không những thế, để cổ vũ cho khán giả của mình, Trúc Nhân sẽ liên tục phất tay và nhắn nhủ mọi người hãy thoải mái và hát thật to tại sân khấu. Chỉ cần nghe được câu nói: "lớn lên nào" mọi người sẽ đồng loạt tăng âm lượng. Đó chưa phải là tất cả, nam ca sĩ còn nhanh nhẹn đưa ra "thử thách thanh nhạc" cho người hâm mộ của mình khi nhắc nhở mọi người hãy hát to hơn nữa: "lần 2 phải lớn hơn lần 1 nhá", "lần thứ 3, hãy làm cho Nhân bất ngờ đi". Do vậy, khi đi xem Trúc Nhân hát, mọi người đều phải tận dụng toàn bộ khả năng âm nhạc và giữ vững cột hơi của mình để vượt qua phần "kiểm tra" của thần tượng. Khi vượt qua được thử thách ấy, khán giả sẽ nghe được lời khen từ Trúc Nhân.

Mỗi sân khấu Trúc Nhân đều để lại dấu ấn của mình.
Mỗi sân khấu Trúc Nhân đều để lại dấu ấn của mình.

Đặc biệt, Trúc Nhân có 1 câu nói "thương hiệu" giúp khán giả nhận ra ngay anh đang diễn bài gì dù không cần nghe nhạc. Khi trình diễn bài hát "Thật Bất Ngờ" nam ca sĩ sẽ thường "nhường" lại phần hấp dẫn nhất cho khán giả: "giọng cười sảng khoái của mọi người đâu ạ?" đó chính là điểm thu hút, thể hiện rõ cá tính của Trúc nhân.

Trúc Nhân, tên đầy đủ là Nguyễn Trúc Nhân, quê gốc Bình Định, anh sinh ngày 30/11/1991. Hiện anh đang là ca sĩ được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Trúc Nhân được biết đến qua chương trình "Giọng Hát Việt" mùa đầu tiên (2012). Tuy không tiến sâu vào chung kết mà chỉ dừng lại ở Top 8, nhưng anh đã gây được ấn tượng với khán giả nhờ giọng hát nội lực và độc đáo. Trước khi trở thành ca sĩ, Trúc Nhân đã từng theo học khoa Mĩ thuật, chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại trường Văn Lang. Nam ca sĩ giành được khá nhiều giải thưởng nhờ các sản phẩm âm nhạc của mình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ