Logo VieZ

Kim Garam (LE SSERAFIM): sóng gió vẫn chưa dừng lại

Sau khi Kim Garam ra mắt cùng LE SSERAFIM, cộng đồng mạng càng có nhiều cơ hội chứng minh, chính cô là nhân vật bị tố bạo lực học đường, không phải là Yujin như lời người hâm mộ biện minh.

Kim Garam (LE SSERAFIM): sóng gió vẫn chưa dừng lại

Vừa qua, LE SSERAFIM đã chính thức ra mắt trước công chúng và thu hút rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, câu chuyện về nhân vật bị tố bạo lực học đường được cho là Kim Garam vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Cộng đồng mạng vẫn đang rất tích cực tìm ra những minh chứng cụ thể, nhằm xác nhận chính Kim Garam là nhân vật được nhắc đến. Ngay khi thông tin Kim Garam bạo lực học đường được công bố, công ti Source Music và HYBE đã nhanh chóng phủ nhận tất cả. Thậm chí, họ còn đưa thông báo về việc sẽ đâm đơn kiện những ai tung tin đồn ác ý.

kim garam le sserafim song gio van chua dung lai - anh 0
Kim Garam vẫn thuận lợi ra mắt dù lùm xùm bạo lực học đường chưa sáng tỏ.
kim garam le sserafim song gio van chua dung lai - anh 0
Kim Garam xuất hiện trong đội hình LE SSERAFIM tạo nên rất nhiều tranh cãi khi ra mắt.

Phía người hâm mộ của nữ thần tượng cũng lập tức hành động khi liên tiếp đăng tải loạt bằng chứng, khẳng định Kim Garam không phải là cô gái được nhắc đến. Fan của cô đã tích cực chia sẻ những hình ảnh cho thấy người bị phốt là 1 thực tập sinh khác tên Yujin chứ không phải Garam. Họ cho biết Garam chưa từng để tóc mái và dáng tai hoàn toàn khác biệt với cô gái trong ảnh.

kim garam le sserafim song gio van chua dung lai - anh 0
Người hâm mộ đưa ra các minh chứng khẳng định Kim Garam không bạo lực học đường.

Trước những động thái từ phía người hâm mộ, netizen đã không chấp nhận lời biện minh, vẫn kiên trì đưa ra những bằng chứng cụ thể, khẳng định Kim Garam là nhân vật bị phốt. Cộng đồng mạng đã có sự đối chiếu hình ảnh giữa Kim Garam và nữ sinh bị phốt, chỉ ra điểm tương đồng về vị trí các nốt ruồi ở má, cổ và cánh tay của 2 người. Nếu như người hâm mộ của Kim Garam cho rằng dáng tai của Garam và nữ sinh có sự khác biệt, thì netizen lại chỉ ra được sự trùng khớp giữa chúng.

kim garam le sserafim song gio van chua dung lai - anh 0
Hình ảnh so sánh giữa nhân vật bị tố và Kim Garam hoàn toàn trùng khớp.
kim garam le sserafim song gio van chua dung lai - anh 0
Vị trí nốt ruồi tương thích đến hoàn hảo.

Đặc biệt, cộng đồng mạng còn soi ra được đôi giày mà Kim Garam thường xuyên mang khi còn là thực tập sinh giống hệt như đôi giày mà nữ sinh trong bức ảnh mang. Có được minh chứng cụ thể, mọi người lại càng tin Kim Garam là nhân vật bị tố bạo lực học đường. Thậm chí, đến khoảng cách giữa các đốt ngón tay hay dáng bàn tay đều hoàn toàn tương thích. Nhiều người cho rằng lập luận của cư dân mạng chặt chẽ hơn lời giải thích của người hâm mộ Kim Garam.

kim garam le sserafim song gio van chua dung lai - anh 0
Đôi giày mà nữ sinh và Kim Garam mang giống hệt nhau.
kim garam le sserafim song gio van chua dung lai - anh 0
Dáng bàn tay và khoảng cách các đốt ngón tay có độ tương thích cao.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã xôn xao trước việc 1 tài khoản đã bình luận trực tiếp tại video fancam của Kim Garam, thẳng thắn khẳng định cô là nhân vật bạo lực học đường: "tôi cũng muốn tố cáo rồi, nhưng vì quá sợ nên không làm gì được. Cậu xảo quyệt tới mức nào thì tụi ở trường cấp 2 Kyeong In mới biết cậu được chứ. Tôi sợ hãi và chán ghét việc đến trường là vì cậu, giờ nghĩ thấy cậu vẫn hạnh phúc ra mắt thành idol mà tôi tức tới mức run bần bật. Cứ trèo lên đỉnh cao và nhận lấy yêu thương của người khác đi. Tới lúc đó rồi sẽ có rất nhiều người hợp sức kéo cậu rớt xuống thôi".

kim garam le sserafim song gio van chua dung lai - anh 0
Dù thuận lợi ra mắt, nhưng Kim Garam vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Bên cạnh đó, rất nhiều bình luận thể hiện sự không hài lòng về việc Garam được ra mắt và mong muốn giải quyết vấn đề 1 cách triệt để, không làm ảnh hưởng đến hình ảnh và sự nghiệp của cả nhóm, giúp người hâm mộ thoải mái ủng hộ thần tượng hơn. Đồng thời, mọi người cũng tỏ thái độ thất vọng trước cách xử trí của Source Music và HYBE, khi vẫn để Garam ra mắt, dù những bài tố cáo vẫn chưa thật sự được giải quyết. Hơn nữa, nhiều người còn nhận thấy sự hờ hững của khán giả trong những lần Garam xuất hiện trước công chúng. Cho thấy câu chuyện bạo lực học đường cần nhanh chóng được làm sáng tỏ.

Kim Garam sinh ngày 16/11/2005, cô là thực tập sinh của công ti giải trí Source Music, trực thuộc HYBE. Kim Garam chính thức ra mắt làm thần tượng vào ngày 2/5/2022 với mini album "Fearless" cùng nhóm nhạc LE SSERAFIM. Ngay khi công ti chủ quản công bố Kim Garam có trong đội hình ra mắt, hàng loạt các bài phốt cô bạo lực học đường xuất hiện, làm dấy lên nghi vấn về con đường debut của nữ thần tượng. Tuy nhiên, cô vẫn thuận lợi ra mắt với nhóm nhạc LE SSERAFIM.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ