Chị H gửi thiệp nghe ngóng: Thân như thế mà Thu Minh lẫn Trấn Thành đều không tham dự họp báo ra MV mới của Trúc Nhân?

Thân thiết như vậy mà họp báo ra mắt MV mới của Trúc Nhân lại không có hai nhân vật này thì buồn quá đi mất...

Xin chào mọi người, tôi là chị H đây. H tôi bươn chải mưu sinh đủ thứ nghề song song việc cộng tác với để "buôn" chuyện showbiz cho cuộc đời thêm phần mặn mòi, đậm vị. Dù là nguồn tin hành lang, không xuất phát từ chính chủ nhưng hãy yên tâm chị H này luôn kể chuyện xác thực, tuyệt đối không đơm đặt, thêm thắt vì chị còn yêu đời lắm mấy em ơi. Muốn nghe chuyện showbiz, alo chị H ngay cưng nhé!

Hơn 3 năm mới thấy Trúc Nhân trở lại với đường đua âm nhạc bằng một sản phẩm âm nhạc mới. À thực ra cũng không mới lắm, vì Trúc Nhân đã mang bài này đi hát khắp các sân khấu cùng hội anh chơi cùng có tên là Cờ Cá Ngựa bao gồm Trấn Thành, Quang Trung, Ali Hoàng Dương. 

Thật lòng mà nói, mỗi lần Trúc Nhân ra mắt MV nào là chị H tôi lại hóng kinh khủng. Ngoài "chiêu trò" đủ kiểu trong MV - mean tới bến, vui xa bờ thì giọng hát của Trúc Nhân cũng được xem là một trong những điểm đặc biệt hiếm có khó tìm trong Vbiz này. Đặc biệt, Trúc Nhân chưa từng dính đạo nhạc, chị rất trân trọng, nên thành ra chị cũng quan sát kỹ lắm. 

Đang ngồi đếm danh sách thiệp mời họp báo MV Có không giữ mất đừng tìm của Trúc Nhân ngày 12/5 tới đây, chị vô cùng bất ngờ khi thấy nổi trội lên 2 cái tên mà khả năng 99% là không đến tham dự: Ca sĩ Thu Minh và MC Trấn Thành.

Sương sương về độ thân thiết của hai nhân vật này là như vậy:

Thu Minh là người thầy đã dẫn dắt Trúc Nhân ngay từ ngày đầu tham gia ca hát tại The Voice 2012. Cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời có cánh trên MXH. Ngay cả trong họp báo MV "Sáng mắt chưa" trước đó của Trúc Nhân, hai thầy trò còn ôm nhau khóc trong rạp chiếu hôm đó cơ mà, chị chứng kiến hết. 

Thu Minh dạo này thường xuyên nhá hàng về việc trở lại âm nhạc Việt Nam sau 2 năm dịch bệnh và định cư ở nước ngoài. Giả sử mà chị đưa ra lời giải thích về việc không đi họp báo Trúc Nhân đợt này là vì chị ở nước ngoài thì lại càng không hợp lý, vì ngay ngày hôm sau chị có một show to đùng ở giữa trung tâm TP.HCM, không thể nào không về rehearsal. Trò cưng 3 năm mới làm họp báo một lần, chị không tham gia thì cũng buồn lắm à nha!

chi h gui thiep nghe ngong than nhu the ma thu minh lan tran thanh deu khong tham du hop bao ra mv moi cua truc nhan - anh 0
Trong buổi họp báo MV Sáng mắt chưa của Trúc Nhân, hai thầy trò còn ôm nhau khóc làm khách mời có mặt ai nấy xúc động theo.

Tiếp là tới MC Trấn Thành. Ngoài thông tin mà mọi người biết được là Trúc Nhân và Trấn Thành chơi chung hội Cờ Cá Ngựa từ sân khấu ra ngoài đời, cứ ngồi với nhau là ca hát suốt ngày, vui vẻ lắm! Chưa kể, Trúc Nhân còn hi sinh cả bài mới đợt này của mình để Trấn Thành cùng Cờ Cá Ngựa hát trên các sân khấu, có cả clip lên đến gần 10 triệu view là biết Trúc Nhân "hi sinh" cho hội nhóm cỡ nào.

Nhưng Trấn Thành cũng là một trong những tên tuổi lớn của làng giải trí tầm này. Thế nên có khi việc anh không đi chỉ là bởi không muốn lấn chiếm spotlight của người em thân thiết thì sao? Vì cỡ nào có Trấn Thành thì việc chia sẻ spotlight buổi họp báo là dĩ nhiên sẽ xảy ra, ai tổ chức họp báo mà lại muốn người ta tập trung vào người-không-phải-mình đâu cơ chứ!

Thôi thì thế này, ai chẳng có lý do riêng của mình khi không góp mặt, cứ phải chờ tới 12/5 tới đây khi họp báo Trúc Nhân được ra mắt xem thực hư câu chuyện thế nào cho dân tình đỡ thắc mắc nhé anh chị ơi. 

chi h gui thiep nghe ngong than nhu the ma thu minh lan tran thanh deu khong tham du hop bao ra mv moi cua truc nhan - anh 0
Ai chẳng biết nhóm Cờ Cá Ngựa được xem là hội bạn thân thiết của showbiz cơ chứ! 
chi h gui thiep nghe ngong than nhu the ma thu minh lan tran thanh deu khong tham du hop bao ra mv moi cua truc nhan - anh 0
Hình ảnh của Trúc Nhân trong MV mới.

Teaser MV mới của Trúc Nhân 'bánh cuốn' quá, nhưng bỗng dưng tung ra buổi trưa là né Đen Vâu đúng không?

Chờ tới 3 năm mới comeback nhưng bài mới của Trúc Nhân lại cực quen tai, hóa ra là vì hội Cờ Cá Ngựa!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ