Logo VieZ
|

Teaser MV mới của Trúc Nhân 'bánh cuốn' quá, nhưng bỗng dưng tung ra buổi trưa là né Đen Vâu đúng không?

Minh Tân

|

Một màn comeback hứa hẹn sẽ có nhiều màu sắc mới lạ đến từ Trúc Nhân.

Mới đây, Trúc Nhân cũng đã tung ra bản teaser chính thức cho ca khúc comeback sau 3 năm của mình mang tên Có Không Giữ Mất Đừng Tìm. 

Trái ngược với những điều người nghe biết về sáng tác này trước đó: hóm hỉnh và trào phúng, Trúc Nhân đã "khoác" chiếc áo hoàn tới mới cho sáng tác của Bùi Công Nam. Không còn chất nhạc tươi sáng, câu hát ma mị, đầy rùng rợn xuất hiện cuối Teaser dự báo về một bản phối khó đoán, bất ngờ.

Trúc Nhân nói về sản phẩm âm nhạc comeback của mình: "Sau thời gian ấp ủ, làm việc cùng 4 nhà sản xuất để ca khúc này thực sự hoàn thiện và đến với khán giả là một nỗ lực rất lớn của tôi cũng như cả ê-kíp.

Để làm mọi người quên đi ấn tượng ban đầu về ca khúc, có rất nhiều bản phối lý tưởng được ra đời. Đến lúc tưởng đã hoàn tất để giới thiệu với mọi người, tôi lại cảm thấy nó chưa đủ, chưa đã và thiếu chút xíu bất ngờ.

Tôi quyết định đập đi, xây lại toàn bộ vào sát giờ để ca khúc này vừa có tinh thần nhưng vẫn giữ được cái chất của mình. Đến tận hôm nay, tôi mới đủ tự tin ra mắt mọi người thay vì tháng 3 hoặc tháng 4 như dự tính".

picture

Tôi quyết định đập đi, xây lại toàn bộ vào sát giờ để ca khúc này vừa có tinh thần nhưng vẫn giữ được cái chất của mình.

Trúc Nhân

Single

Logo VieZ

Thường với những nghệ sĩ khác, việc ra mắt teaser hé lộ sản phẩm âm nhạc, thường sẽ tung ra vào buổi tối. Tuy nhiên, chọn khung 12h trưa, Trúc Nhân khiến nhiều người bất ngờ, không biết anh có chủ ý né hiệu ứng từ sản phẩm âm nhạc của Đen Vâu và nhạc sĩ Trần Tiến cũng được ra mắt vào 20h tối cùng ngày (9/5) hay không?

Bản thân giọng ca Sáng Mắt Chưa chia sẻ thêm, MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm là dự án âm nhạc trầy trật nhất trong 10 năm làm nghề của anh.

Không chỉ mất 5 ngày quay liên tục, trải qua thời gian dài cho việc "ướm" bản phối để mọi thứ được đặt để vừa vặn nhất, sự đóng góp từ ê-kíp đông đảo còn là điều Trúc Nhân tự hào về dự án lần này.

Đặc biệt, phân cảnh "nhá hàng" loạt diễn viên với ánh mắt sắc bén như đoàn quân Zombie càng khiến khán giả tin vào một MV kinh dị. Phải chăng đây sẽ là MV kinh dị đầu tiên trong sự nghiệp của Trúc Nhân?

Trúc Nhân là cái tên luôn khiến khán giả bất ngờ với các sản phẩm âm nhạc của mình.
Trúc Nhân là cái tên luôn khiến khán giả bất ngờ với các sản phẩm âm nhạc của mình.

Trúc Nhân sinh ngày 30/11/1991 tại Bình Định. Anh từng nhận 5 đề cử và thắng 3 lần cho giải Cống hiến. Anh sở hữu một loạt những bản hit như: Bốn Chữ Lắm, Thật Bất Ngờ, Sáng Mắt Chưa,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ