Thí sinh U50 được “đặc cách” tại casting Rap Việt: "Tôi không đậu"

Chia sẻ

Chia sẻ từ thí sinh U50 nhận được “đặc cách” của Suboi và khiến CĐM thích thú tại buổi casting Rap Việt mùa 3.

Cô là Phạm Thuỷ Tiên, sinh năm 1979, có "rap name" Sister T. Công việc của cô là phiên dịch tiếng Nhật và hiện đang làm cố vấn cho một công ty Nhật trong hơn 10 năm.

Cô tâm sự: "Quá trình theo đuổi âm nhạc của tôi âm thầm, cũng không đáng kể. Nhưng tôi yêu âm nhạc, cũng như là yêu Hip hop như tất cả các bạn trẻ, tất cả mọi người .

Đáng lẽ tôi định không nói gì vì trước giờ tôi cũng ít lên mạng. Nhưng dạo này được mọi người yêu thương, tôi muốn lên gửi lời cảm ơn của mình, đồng thời xác thực cho những điều đúng đắn, để chúng ta không mất nhiều thời gian vào những việc bên lề, dành thời gian cho công việc chuyên môn và âm nhạc".

thi sinh u50 duoc dac cach tai casting rap viet toi khong dau - anh 0
Casting Rap Việt mùa 3
thi sinh u50 duoc dac cach tai casting rap viet toi khong dau - anh 0
Sister T cho biết cô có tình yêu lớn với hip hop.

Theo bật mí, cô chưa từng "vượt qua vòng gửi xe" như một số trang cộng đồng đưa tin. "Hôm casting tôi có quên lời nên định lên chào mọi người rồi đi xuống thôi. Nhưng chắc trường quay cũng muốn thử nghe U50 rap như thế nào nên cổ vũ quá".

Cô cũng kể lại câu chuyện giám khảo Suboi “đặc cách” cho cô cầm giấy để Rap, nhưng vì quá xúc động nên cô cũng đã đọc một phiên bản không hề giống với những gì cô mong muốn. Tâm sự thêm về chặng đường sắp đến, nữ rapper tâm sự: "Trước giờ tôi toàn tự viết, tự rap không biết đúng sai, hay dở ra sao.

Tuy kinh nghiệm sân khấu còn kém, tôi sẽ cố gắng nhiều hơn. Tôi hy vọng sẽ làm được nhiều sản phẩm chất lượng để không phụ lòng yêu thương của khán giả".

JustaTee từng thể hiện sự cảm thán với nữ rapper này: "Cho em thay thế cho ekip chương trình, những người yêu Rap, Hip hop ở đây xin dành một sự tôn trọng đặc biệt cho rapper nữ này. Chị Tiên có thể bằng tuổi rất nhiều phụ huynh của các bạn tham gia casting năm nay.

Ở tuổi này, chị vẫn còn đam mê cháy bỏng, đây là điều rất đáng trân trọng. Cá nhân bọn em cũng mong sau này, khi đã có tuổi hoặc có nhiều con, chúng em vẫn có thể xây dựng được một cộng đồng Hip hop lớn mạnh như thế. Cám ơn chị đã truyền cảm hứng cho chúng em".

Khi Rap là ngôn ngữ của tự do, khi Rap chạm đến trái tim của mọi lứa tuổi và chứng minh được cách làm của Rap Việt đang đúng.

Không nhuần nhuyễn về kỹ năng, cũng chỉ dám nhận bản thân là "hàng chợ" nếu so với những rapper khác. Tuy vậy, việc Sister T dám đứng trên sân khấu để thể hiện bản thân là điều nhiều người chưa chắc đã làm được.

Những câu rap như "Tình yêu âm nhạc đã bùng cháy lớn hơn số tuổi già" hay "Mình là phụ huynh, nếu muốn rap cũng phải rap văn minh" nhận về nhiều sự yêu thích của khán giả. 

Một số người cảm thán: "Đây là thứ mà cộng đồng cần, không quan trọng bạn là ai chỉ cần bạn có đam mê và tôn trọng nó, thực hiện nó một cách đúng đắn. Sự tôn trọng rất lớn dành cho chị".

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Rapper Dickator chuẩn bị “từ sáng đến tối” cho Rap Việt mùa 3

Rapper Lil Mikey, Mikelodic, DABLO, Y.U đủ “chất” cho Rap Việt mùa 3?

Cơ hội nào cho wAvy ở Rap Việt mùa 3?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ