Chất lượng bài casting Rap Việt ra sao?

Chất lượng cao là thứ có thể nói về những sản phẩm âm nhạc này.

Trần Huyền Diệp

Nữ rapper sinh năm 2002 gây bất ngờ khi tham gia casting Rap Việt mùa 3. Cô từng tạo nhiều tranh cãi với những bài hát như Gái Việt Đi Vào Bar, Gọi Cho Best Friend Ngay,...

Mới đây, Trần Huyền Diệp cũng đã đăng tải đoạn casting của mình lên kênh TikTok, nhanh chóng thu hút gần 1 triệu lượt xem trong thời gian ngắn

Đoạn beat số 4 được cô lựa chọn. Nội dung nói về việc tham gia casting Rap Việt không quá áp lực, "năm nay không được thì năm sau". Sự phóng khoáng trong flow của nữ rapper này cũng tạo ra được nhiều bình luận tích cực từ khán giả.

Sona

Sona - nữ rapper đình đám với ca khúc viral TikTok "Kiếm Đồng Tiền Vàng" - cũng xuất hiện tại mùa 3 của chương trình. Cô sở hữu khả năng fast-flow và rap rõ chữ đầy ấn tượng. Tuy vậy, điểm yếu sân khấu cũng dễ dàng nhìn thấy được từ thành viên thuộc tổ đội G5R.

Cô vừa đăng tải bài dự thi của mình lên trang TikTok. Không bất ngờ khi Sona lựa chọn beat số 4. Tuy vậy, cô vẫn tạo ra được sự bất ngờ cho một bộ phận khán giả với flow tương đối "ảo". Nhiều ý kiến nhận xét cách đi flow trong bài casting này phần nào đó giống Suboi - giám khảo casting Rap Việt mùa 3.

TonyD

Với lối đi flow được HLV Binz dành lời khen rất lưu loát dù có những đoạn rất khó, Tony D. đã cùng với VVSix mang đến một phần trình diễn ấn tượng cùng thông điệp ý nghĩa tại Rap Việt mùa 1. 

Anh cũng vừa công bố bài casting của mình cho Rap Việt mùa 3. Tuy vậy, với chất giọng trầm buồn, nhiều khán giả cũng nghĩ rằng anh đã không hoàn thành tốt phần thi lúc đứng trên sân khấu.

Ngoài việc học thuộc lyrics ra thì performance (trình diễn - PV) là thứ quan trọng nhất ở Rap Việt. Với Tony D., kiểm soát sân khấu và giọng là 2 thứ "bất di bất dịch" để tạo ra một màn biểu diễn thành công. 

SisterT

Tối 6/4, ban tổ chức Rap Việt đã đăng tải phần casting của nữ rapper U50 tên Tiên. Ngay sau đó, đoạn clip này viral. Ở phần bình luận, các rapper lẫn khán giả bày tỏ sự tôn trọng đối với nữ rapper này khi thể hiện rõ tinh thần dấn thân với màn thử thách bản thân tại Rap Việt mùa 3.

Những câu rap như "Tình yêu âm nhạc đã bùng cháy lớn hơn số tuổi già" hay "Mình là phụ huynh, nếu muốn rap cũng phải rap văn minh" nhận về nhiều sự yêu thích của khán giả. 

Tinh thần hào sảng, không ngại khó khăn này cũng chính là một trong những minh chứng cho thấy rõ sức lan tỏa của Rap Việt đã lớn ra sao, tác động tích cực đến dòng nhạc Rap tại Việt Nam như thế nào.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Casting Rap Việt mùa 3: Dấu ấn của sự thú vị

Karik là giám khảo giấu mặt của Rap Việt mùa 3

Rapper nữ tại casting Rap Việt mùa 3: Thực chiến

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ