“Thí sinh lớp 12" Kenji tại Rap Việt: “Vẫn muốn là rapper học giỏi”

Nếu vượt qua vòng casting Rap Việt mùa 3, Kenji sẽ là một trong những gương mặt trẻ tiềm năng.

Kenji góp mặt tại vòng casting Rap Việt mùa 3 với chiếc áo đồng phục của trường cấp 3 đang theo học. Nói về việc đối đầu với nhiều rapper "sừng sỏ" ở mùa giải năm nay, Kenji khẳng định em không phải người gặp áp lực. Thay vào đó, những đối thủ nặng ký sẽ phải áp lực khi đấu với một người trẻ và được đánh giá chưa cao như mình.

thi sinh lop 12 kenji tai rap viet van muon la rapper hoc gioi - anh 0
Ngay sau khi hoàn thành màn biểu diễn casting, Kenji khiến nhiều rapper đàn anh bất ngờ với trình độ.

Kenji tâm sự: "Thời điểm mới tập rap với những bài đầu tiên, em lấy những câu quote trên mạng để đưa vào bài của mình. Dần dần, khi đã có trải nghiệm nhiều hơn, em viết nhiều và tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình.

Bản thân em cũng hiểu rõ mình còn nhỏ tuổi, chưa có những trải nghiệm phong phú, đa dạng như các anh chị đi trước nên luôn đưa những điều thân thuộc, gần gũi nhất với mình vào các bản rap" .

"Khó khăn đối với em bây giờ là thời gian, vì em vẫn muốn là một rapper học giỏi. Em mong muốn được trải nghiệm sâu hơn với Rap, học tập nhiều từ các anh chị và bạn bè, hoàn thiện kỹ năng hơn, nhất là phần lyrics"

thi sinh lop 12 kenji tai rap viet van muon la rapper hoc gioi - anh 0
Nam rapper sinh năm 2005 vẫn đang giữ vững được thành tích học tập ở mức khá - giỏi.

Khi nhận được câu hỏi liệu việc tham gia Rap Việt mùa 3 có ảnh hưởng đến năm cuối của 12 năm đi học hay không, Kenji khẳng định bản thân không gặp vấn đề gì. 

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Rapper Minh Lai: Kỳ vọng của giới underground cho Rap Việt mùa 3

Rapper Dickator chuẩn bị “từ sáng đến tối” cho Rap Việt mùa 3

VRap sắp thấy một "tlinh thứ hai": Liu Grace

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ