Thêm nhóm nhạc mới với tham vọng thay thế cho ITZY?

NMIXX là cái tên chính thức cho nhóm siêu tân binh nữ của công ty giải trí JYP, đồng thời hứa hẹn một cú bùng nổ cho màn debut vào tháng 2 sắp tới.

Ngày 27/01 vừa qua, công ty giải trí JYP vừa chính thức xác nhận NMIXX là tên của nhóm nhạc nữ mới thông qua teaser Nice To Mixx You.

Sau TWICE, ITZY, Stray Kids, "gã khổng lồ Kpop" JYP Entertainment tiếp tục công bố nhóm siêu tân binh nữ mang tên NMIXX. Những động thái debut của họ đã được JYP úp mở hé lộ từ năm ngoái với biệt danh là JYPn. 

Theo đó, nhóm nhạc này có 7 thành viên, bao gồm: Lily, Kyujin, Jiwoo, Bae, Jinni, Sullyoon và Haewon.. Thông tin này được tiết lộ thông qua một đợt quảng bá trước đó trong series Qualifying. Ngoài 7 cái tên ra thì series còn giới thiệu quá trình luyện tập, giọng hát và ngoại hình của những nghệ sĩ nữ này.  

them nhom nhac moi voi tham vong thay the cho itzy - anh 0
Chân dung 7 siêu tân binh nữ của nhóm nhạc nữ NMIXX.

Đây là nhóm nhạc nữ đầu tiên hoạt động tại Hàn Quốc thuộc sự quản lý của JYP kể từ khi ITZY ra mắt vào năm 2019. Tính đến nay, ITZY đã có 3 năm hoạt động, nhưng những sự bùng nổ vẫn chưa thật sự xảy ra đúng như những gì nhóm nhạc này đã hứa hẹn.

Có vài sự so sánh trên các diễn đàn khi đặt ITZY đứng cạnh NMIXX thì đàn em cùng công ty có vẻ được chú ý và đánh giá cao hơn với hai main vocal khủng là Lily và Haewon.

them nhom nhac moi voi tham vong thay the cho itzy - anh 0
Cặp main vocal khủng Lily và Haewon.

Thế nên, nhiều netizen cho rằng nhóm nhạc nữ NMIXX sẽ là cái tên JYP sử dụng để lấp đầy sự thỏa mãn của khán giả. Và đây cũng sẽ là sự bùng nổ thay thế cho nhóm nhạc nữ ITZY trước đó.

Động thái đáng chú ý nhất là ngày 27/01 vừa qua, JYP Ent tung ra teaser debut mang tên Nice To Mixx You trên kênh youtube. Cùng lúc đó, cái tên JYPn cũ cũng được thay bằng NMIXX - tên chính thức của nhóm nhạc nữ này. Và hàng loạt các nền tảng và diễn đàn xã hội cũng lần lượt thay đổi ảnh đại diện bằng logo chính thức của NMIXX.

them nhom nhac moi voi tham vong thay the cho itzy - anh 0

Theo thông tin từ công ty quản lý JYP, nhóm nhạc siêu tân binh nữ này sẽ công bố sản phẩm debut vào tháng 2 tới.

Với nhan sắc đỉnh cao và những bản cover được đánh giá khá tốt trước đó thì NMIXX là cái tên được chờ đợi sẽ bùng nổ Kpop trong năm tới.

TWICE sẽ hoạt động 8 thành viên đến khi nào?

BTS tiếp tục mở rộng kỷ lục với những con số ấn tượng

BLACKPINK tiếp tục lập thêm kỷ lục khó xô đổ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ