BTS tiếp tục mở rộng kỷ lục với những con số ấn tượng

Nhóm nhạc nam BTS tiếp tục mang về những thành tích khủng trong năm 2021.

Được biết đến là nhóm nhạc nam Hàn làm nên lịch sử âm nhạc nền Kpop với nhiều thành tích đáng khâm phục trên thị trường âm nhạc thế giới, vừa mới đây, BTS lại một lần nữa lập cột mốc ấn tượng khác trên YouTube!

Vào chiều ngày 20/1, MV DNA của nhóm nhạc nam BTS cán mốc hơn 1,4 tỷ lượt xem trên YouTube. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai đạt được thành tích này, sau Boy With Luv. Nhờ đó, nhóm nhạc này cũng mở rộng kỷ lục khi là nghệ sĩ nam Hàn Quốc duy nhất có hai MV đạt 1,4 tỷ lượt xem.

Được phát hành thông qua Big Hit Entertainment vào 18/09/2017, DNA là ca khúc chủ đề nằm trong mini album thứ hai mang tên Love Yourself: Her (2017)

Đuổi theo sau DNADynamite với con số 1,36 tỷ lượt xem trên YouTube. Điều này đồng nghĩa với việc BTS sắp có thêm MV thứ ba đạt 1.4 tỷ lượt xem, và tiếp tục mở rộng kỷ lục của mình.

bts tiep tuc mo rong ky luc voi nhung con so an tuong - anh 0

Trước đó, BTS cũng vừa kịp mang về cho mình một loạt các thành tích khủng của năm 2021. Có thể kể đến như vị trí đầu bảng trong danh sách "Những nhóm nhạc được yêu thích nhất năm 2021" do chuyên gia âm nhạc Billboard công bố.

Bên cạnh đó, BTS cũng đoạt luôn ngôi đầu trong hàng loạt bảng xếp hạng như: Billboard Global Excl. U.S. Artists, World Albums Artists Digital Song Sales Artists.

bts tiep tuc mo rong ky luc voi nhung con so an tuong - anh 0

Trong năm vừa qua, BTS xuất sắc trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên có ca khúc no.1 Billboard Hot 100 trong 9 tuần.

Những con số ấn tượng này cùng với sự tài năng của các nghệ sĩ trẻ, dự đoán BTS sẽ tự xô đổ những kỷ lục của mình để mang về những con số đáng ngạc nhiên hơn, và tiếp tục viết nên lịch sử cho Kpop trên thị trường âm nhạc quốc tế.

Jimin (BTS) công phá các nền tảng mạng xã hội như thế nào?

Biệt danh "bình hoa di động" liệu còn đúng với V của BTS?

"Siêu thần chú" của Suga (BTS) dành cho Fan... lười đi làm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ