BLACKPINK tiếp tục lập thêm kỷ lục khó xô đổ

Dù chưa có hoạt động comeback trong năm 2022, BLACKPINK vẫn đang xô đổ nhiều kỉ lục của K-pop.

2021 là một năm đầy biến động đối với thị trường âm nhạc do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới, và với BLACKPINK cũng không ngoại lệ. Đây không phải là một năm sôi nổi của nhóm nhạc nữ này, một phần cũng vì các thành viên đã bắt đầu hoạt động solo ở nhiều lĩnh vực.

Tuy nhiên, BLACKPINK vẫn giữ được phong độ trên các bảng xếp hạng và vừa thiết lập một kỷ lục ấn tượng khác.

Vào ngày 17/1, Lovesick Girls là ca khúc thứ 3 trong album đầu tay của BLACKPINK mang tên The Album vượt qua hơn 300 triệu lượt stream trên Spotify. Hai ca khúc trước đó từng vượt qua cột mốc này lần lượt là How You Like That và Ice Cream (kết hợp cùng Selena Gomez). 

blackpink tiep tuc lap them ky luc kho xo do - anh 0

The Album là album phòng thu tiếng Hàn đầu tay của BLACKPINK, phát hành vào ngày 2/10/2020, bởi YG Entertainment và Interscope Records. Đây là sản phẩm lớn đầu tiên của nhóm kể từ khi ra mắt vào năm 2016. 

Sau Kiss and Make Up (kết hợp cùng Dua Lipa), Kill This Love, DDU-DU DDU-DU, How You Like That, Ice Cream (với Selena Gomez), As If It's Your Last, và BOOMBAYAH thì Lovesick Girls là bài hát thứ 8 của nhóm nhạc này đạt được thành tích 300 triệu lượt stream. Điều này cũng giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ có nhiều ca khúc đạt thành tích ấn tượng này nhất.

Ngoài ra, BLACKPINK trong giai đoạn vừa rồi đã tích lũy cho mình được hơn 6,4 tỷ lượt stream tính trên toàn bộ các tài khoản của nhóm. Thành tích này cũng giúp 4 cô gái trở thành nhóm nhạc nữ đạt được cột mốc này nhanh nhất.

Một trong những thành tích ấn tượng khác của BLACKPINK trong năm 2021 đó là nằm trong top 5 nghệ sĩ, nhóm nhạc nữ Kpop có lượt tìm kiếm trên Youtube nhiều nhất 2021, cùng với IU, TWICE, aespa và Oh My Girls. 

Đối với mảng solo, Rosé và Lisa đều đạt được thành tích solo khủng. Trong khi On The Ground Gone của Rosé được đông đảo công chúng đón nhận và có mặt trên nhiều bảng xếp hạng thì LALISA của Lisa cũng trở thành MV có lượt view cao nhất thế giới trong 24 giờ đầu với 73,6 triệu view. 

blackpink tiep tuc lap them ky luc kho xo do - anh 0

Bên cạnh đó, Jisoo cũng hoạt động lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với vai trò nữ chính trong bộ phim Snowdrop. Còn Jennie thì lại chiếm sóng ở lĩnh vực quảng cáo.

Có thể nói với thành tích đáng kinh ngạc trên thì hứa hẹn Blackpink sẽ tiếp tục phá kỷ lục với những con số ấn tượng hơn trong 2022.

Lisa (BLACKPINK) đánh bại Jennie để đứng đầu BXH thương hiệu

Lisa liên tục phá vỡ những kỉ lục được nắm giữ bởi thành viên cùng nhóm BLACKPINK

Đây là 5 ca khúc Hàn Quốc nhận được nhiều cúp âm nhạc hàng tuần nhất

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ