TWICE sẽ hoạt động 8 thành viên đến khi nào?

Chỉ còn vài ngày nữa concert tại Seoul của TWICE sẽ diễn ra, đáng tiếc người hâm mộ lại không thể ngắm nhìn đầy đủ 9 thành viên.

TWICE sẽ hoạt động 8 thành viên đến khi nào?

Trước tình hình phức tạp của COVID-19, TWICE vẫn tổ chức concert trực tiếp tại Sân vận động KSPO Dome (Seoul) trong vòng 3 ngày (24/12-26/12). Người hâm mộ đang vui mừng vì có thể gặp lại đầy đủ các thành viên, bù đắp cho sự vắng mặt tại MAMA 2021. Thì đáng tiếc, mới đây JYP Entertainment đã thông báo thành viên Jeong Yeon không thể tham dự vì lý do sức khỏe.

twice se hoat dong 8 thanh vien den khi nao - anh 0
twice se hoat dong 8 thanh vien den khi nao - anh 0
TWICE sẽ biểu diễn với đội hình 8 thành viên.

Được biết, vào ngày 18/08, JYP Entertainment xác nhận Jeong Yeon sẽ tạm ngưng hoạt động để điều trị bệnh. Nữ idol mắc chứng hoảng sợ, tâm lý bất an, cộng thêm lịch trình bận rộn cùng TWICE khiến tình trạng bệnh càng xấu đi. Sau khoảng thời gian điều trị, Jeong Yeon đã quay trở lại quảng bá ca khúc "Scientist" cùng nhóm. Tưởng chừng sức khỏe đã ổn định, tuy nhiên đáng tiếc nữ idol lại không thể xuất hiện tại concert lần này.

twice se hoat dong 8 thanh vien den khi nao - anh 0
Jeong Yeon từng khiến người hâm mộ xót xa với ngoại hình tăng cân do dùng thuốc điều trị.

Cách đây không lâu, TWICE chính thức công bố lịch trình cho chuyến lưu diễn thế giới lần thứ 4 mang tên "Ⅲ" tại Bắc Mỹ vào năm 2022. Theo đó, nhóm sẽ mở màn chuyến lưu diễn ở Hàn Quốc và ghé thăm các thành phố lớn ở Bắc Mỹ, bao gồm Los Angeles, Oakland, Dallas, Atlanta và New York. Với lịch trình dày đặc như vậy, người hâm mộ dự đoán không chỉ concert ở Seoul, TWICE có thể sẽ hoàn thành tour diễn chỉ với 8 thành viên.

twice se hoat dong 8 thanh vien den khi nao - anh 0
Lịch trình dự kiến cho chuyến lưu diễn của TWICE.

JYP hứng trọn mưa-gạch-đá từ fan, lý do liên quan đến Jeongyeon (TWICE)

aespa giờ giỏi hơn cả TWICE

Giấu kẹp tóc trong 2 giây, nháy mắt là cài xong nút áo: Loạt idol này đáng lẽ nên làm... ảo thuật gia

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ