Thanh xuân của bạn có đáng nhớ như loạt phim Thái này?

"Tuổi Nổi Loạn", "Năm Tháng Vội Vã" và "Bầu Trời Của Tôi" là 3 phim Thái tiêu biểu về đề tài thanh xuân vườn trường.

Không chỉ truyền hình Trung Quốc mới có thể sản xuất ra những bộ phim thanh xuân vườn trường đáng nhớ mà Thái Lan cũng đang dần phát triển và đầu tư vào đề tài học đường trong các bộ phim của mình. Đặc trưng học đường Thái Lan đó là những xung đột trong mối quan hệ bạn bè, thầy cô và lồng ghép vào đó là những mối tình tuổi ô mai đáng yêu.

TUỔI NỔI LOẠN

Tuổi Nổi Loạn là series truyền hình Thái Lan từng làm mưa làm gió một thời tại Việt Nam. Bộ phim bắt đầu công chiếu phần 1 vào năm 2013 và kết thúc toàn chuỗi với phần 3 được lên sóng vào năm 2015.

thanh xuan cua ban co dang nho nhu loat phim thai nay - anh 0
Poster phim.

Điều làm Tuổi Nổi Loạn trở thành phim học đường xuất sắc của Thái nhờ vào tư duy đột phá trong việc sáng tạo nội dung. Bộ phim phơi bày góc tối của tuổi 16, 17 như quan hệ tình dục, phá thai nhưng từ đó lại lấp lánh lên những thông điệp ý nghĩa về tuổi trẻ, thanh xuân.

Tuổi Nổi Loạn khắc họa cuộc sống học đường chân thực của một nhóm học sinh. Những cô cậu học trò lúc nào cũng nung nấu ý định nổi loạn, lật độ nhà trường và thường xuyên dính vào mâu thuẫn, ẩu đả và mắc sai lầm.

NĂM THÁNG VỘI VÃ

Năm Tháng Vội Vã được làm lại từ bản gốc cùng tên do Trung Quốc sản xuất. Phim ra mắt năm 2019, xoay quanh thời trung học đầy ắp kỉ niệm đáng nhớ của một nhóm bạn thân gồm 5 người là Win, Fang, Yae, Cheaw và King.

thanh xuan cua ban co dang nho nhu loat phim thai nay - anh 0
5 nhân vật chính trong phim.

Ngay từ khi lên sóng, Năm Tháng Vội Vã đã nhận về phản hồi tốt của khán giả cho câu chuyện dí dỏm, tạo hình trẻ trung của dàn diễn viên, không có sự thay đổi quá nhiều so với phiên bản gốc. Bộ phim rất thích hợp xem trong mùa tựu trường này.

BẦU TRỜI CỦA TÔI

Bầu Trời Của Tôi thuộc thể loại học đường, boy love. Chính vì lồng ghép hai yếu tố hút fan cực mạnh nên ngay từ khi công bố dự án, bộ phim đã làm dân tình đứng ngồi không yên. 

thanh xuan cua ban co dang nho nhu loat phim thai nay - anh 0
Hai nhân vật chính trong phim.

Bầu Trời Của Tôi không chỉ khắc họa hành trình theo đuổi ước mơ của những người trẻ mà còn cho thấy những định kiến về quan hệ đồng tính luyến ai vẫn còn ăn sâu vào trong tiềm thức của nhiều người. Hai nhân vật chính trong phim đang phải vật lộn với chuyện tình cảm rắc rối và sự mơ hồ trong việc tìm ra đam mê.

Tuổi Nổi Loạn, Năm Tháng Vội Vã Bầu Trời Của Tôi là 3 bộ phim rất đáng xem về tuổi thanh xuân. Các phim hiện được phát sóng trọn bộ trên VieON.

Xem ngay loạt phim Thái lấy đề tài thanh xuân vườn trường ý nghĩa trên ứng dụng xem phim trực tuyến VieON. Đừng bỏ qua các ưu đãi gói VIP của VieON để có những phút giây xem phim không giới hạn.  

Nghịch lý nằm viện mà vẫn xinh đẹp trong phim của Việt Anh

Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu với loạt phim Hàn này

Không phải tình yêu nào cũng màu hồng trên màn ảnh Hoa ngữ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ