Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu với loạt phim Hàn này

"Penthouse", "Sky Castle", "My Golden Life" là 3 phim Hàn lấy motif cuộc sống thượng lưu, sang chảnh.

Trước khi xu hướng phim Hàn chữa lành thịnh hành như hiện này thì xu hướng phim sang chảnh, khai thác cuộc sống của các "chaebol" từng được khán giả ưa chuộng. Penthouse, Sky Castle My Golden Life đều tập trung đề cập đến những vấn đề to lớn, mâu thuẫn nặng nề trong các gia đình vương giả tại Hàn.

PENTHOUSE (CUỘC CHIẾN THƯỢNG LƯU)

Penthouse là bom tấn truyền hình Hàn năm 2021, tạo ra cơn sốt trên khắp các trang mạng xã hội. Bộ phim xoay quanh những âm mưu, cuộc chiến trả thù của ba người phụ nữ là Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Chae Soo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Kim Yoon Hye).

trai nghiem cuoc song thuong luu voi loat phim han nay - anh 0
3 người phụ nữ quyền lực trong phim.

Cả ba người đều sẵn sàng làm tất cả để con của họ có thể sống sung sướng và trở thành người đứng đầu của trường nghệ thuật Cheong Ah. Ba gia đình đều sống trong khu penthouse cao cấp Hera Place. Người xem sẽ được chứng kiến những căn hộ sang chảnh, nội thất như dát vàng bên trong.

Chưa kể, các bộ cánh mà ba nữ diễn viên diện khi lên phim cũng toàn là đồ hiệu. Trường nghệ thuật Cheong Ah cũng toàn là trâm anh thế phiệt, sinh ra đã ở vạch đích khiến người xem ngắm đã mắt cuộc sống sang chảnh trong phim. Phim hiện chiếu trên VieON.

SKY CASTLE (LÂU ĐÀI TRÊN KHÔNG)

Sky Castle từng là phim Hàn có tỷ lệ người xem đài cao nhất trước khi bị Thế Giới Hôn Nhân soán ngôi. Phim xoay quanh các gia đình sống trong khu dân cư cao cấp SKY Castle (SKY là viết tắt của 3 trường đại học danh giá nhất tại Hàn).

trai nghiem cuoc song thuong luu voi loat phim han nay - anh 0
Những ông bố, bà mẹ tham vọng trong "Sky Castle".

Các gia đình đều có xuất thân danh giá như giáo sư, bác sĩ. Bọn họ sẵn sàng làm mọi cách để cho chồng mình được tiến thân, con cái đều thật giỏi giang và đậu vào trường đại học tốt nhất. Xem Sky Castle, người xem sẽ được trải nghiệm cuộc sống sang chảnh nhưng không kém phần áp lực của các cư dân tại đây.

MY GOLDEN LIFE (CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU)

My Golden Life là phim truyền hình Hàn cuối tuần gây sốt với tỷ lệ rating lên tới 40%. Phim kể về Seo Ji An (Shin Hye Sun) rũ bỏ gia đình nuôi mình 25 năm để trở về làm con gái của gia đình hào môn. Tuy nhiên, cô chỉ là một kẻ giả danh và đối diện với việc bị phanh phui bất cứ lúc nào.

trai nghiem cuoc song thuong luu voi loat phim han nay - anh 0
"My Golden Life" là phim Hàn có rating cao nhất hiện tại.

My Golden Life cho thấy cuộc sống sang chảnh, giàu có bậc nhất của các "chaebol" tại Hàn Quốc. Những bữa tiệc toàn sơn hào hải vị, các căn hộ cao cấp, đồ hiệu phủ từ đầu tới chân là những gì được thể hiện trên phim khiến người xem choáng ngợp.

Cả 3 phim Penthouse, Sky CastleMy Golden Life đều có tỷ suất người xem kỷ lục, được khán giả đánh giá cao trong việc xây dựng thế giới giàu có của giới quý tộc một cách thân thực. Hiện cả 3 phim đều lên sóng đầy đủ trên VieON.

Chị đẹp "Penthouse" Oh Yoon Hee (Eugene) bất ngờ check in Hội An

Những màn “cua” trong “Thương Ngày Nắng Về 2” gắt như Penthouse

Lee Ji Ah tham gia đóng phim của biên kịch Penthouse, drama chạm nóc?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ