Nghịch lý nằm viện mà vẫn xinh đẹp trong phim của Việt Anh

Chia sẻ
00:00/00:00

"Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ" lại lộ hạt sạn to đùng khiến khán giả ngán ngẩm.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ hiện nhận về sự quan tâm của khán giả khi bị soi ra hạt sạn trong tập 37. Cụ thể, nhân vật Mai Anh (Quỳnh Trang), con gái của Việt (Việt Anh) nằm viện để chữa bệnh ung thư. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như camera không quay trúng bộ nail xinh đẹp của cô.

nghich ly nam vien ma van xinh dep trong phim cua viet anh - anh 0
Bộ nail màu trắng ngà của Mai Anh gây chú ý.

Phân cảnh này nhanh chóng gây tranh cãi lớn trên các trang mạng xã hội. Nếu như bệnh nhân để nail đẹp thế này sẽ gây khó khăn cho bác sĩ trong việc kiểm tra màu sắc của móng tay cũng như sử dụng kẹp đo huyếp áp.

Ngoài việc để bộ nail nổi bật ra, nhân vật Mai Anh còn có gương mặt tươi tỉnh, rạng rỡ dù đang trong tình trạng lo lắng cho căn bệnh của mình. Dẫu biết khi lên hình cần làm cho diễn viên xinh đẹp nhưng vẫn phải thực tế trong khâu hóa trang giống người bệnh một chút.

nghich ly nam vien ma van xinh dep trong phim cua viet anh - anh 0
Bị bệnh nhưng vẫn kẻ chân mày, đánh khối mũi rõ thế này.

Việc Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ lộ hạt sạn to thế này khiến khán giả hoài nghi về chất lượng của phim và sự chuyên nghiệp của đoàn làm phim. Người xem hy vọng rằng trong thời gian tới phim sẽ cải thiện được những thiếu sót của mình.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ xoay quanh cuộc sống gia đình Việt (Việt Anh nắm chính), một cán bộ công chức nhà nước từng thất bại trong cuộc hôn nhân đầu. Anh đi bước nữa với cô gái kém hơn anh nhiều tuổi - Giang (Lã Thanh Huyền), người từng có mối tình đầu đầy sâu đậm. 

Quỳnh Nga tiết lộ cảnh hôn trong "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ"

"Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ" đang quá tham lam drama?

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 7: Con chồng bất ngờ làm hòa với mẹ kế?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ