Thanh Duy dạo này đanh đá quá: Phản ứng gắt với cả tin đồn chuyển giới lẫn "hát gào thét"

Câu trả lời dường như không thực sự thỏa mãn người đặt ra vấn đề và tương đối thái độ từ Thanh Duy.

Trong thời gian gần đây, dễ dàng nhận thấy việc Thanh Duy đang có những đáp trả đanh đá với những bình luận trên nền tảng TikTok - điều trước đó anh ít khi bộc lộ ra ngoài.

Theo đó, khán giả này đã có những góp ý về việc nam ca sĩ là một "chuyên gia gào thét và không cảm xúc".

thanh duy dao nay danh da qua phan ung gat voi ca tin don chuyen gioi lan hat gao thet - anh 0

Sau đó, Thanh Duy cũng đã đăng tải hình ảnh bản thân anh đang lái một chiếc xe tương đối đắt tiền với dòng chú thích:

"Trong lúc bạn đánh giá, phán xét mình hát không cảm xúc thì mình vẫn đang tận hưởng cuộc sống của riêng mình: ăn ngon, mặc đẹp, làm việc có ích cho đời. Bạn chọn làm người đi phán xét, mình chọn làm người tận hưởng".

Đây cũng là lần tiếp theo trong ít ngày vừa qua anh phản ứng gắt với những bình luận tiêu cực. Trước đó, anh cũng có những màn đáp trả "đanh đá" về tin đồn anh sắp đi chuyển giới.

Thanh Duy cũng xác nhận sẽ không bao giờ có ý định chuyển giới: "Các bạn đặt câu hỏi này thì rảnh quá, quan tâm chuyện riêng tư của người khác quá và tôi cũng chưa có một tuyên bố nào về việc đi chuyển giới cả. Còn bạn đặt câu hỏi này, tôi chỉ trả lời vậy thôi chứ không cùng đẳng cấp".

thanh duy dao nay danh da qua phan ung gat voi ca tin don chuyen gioi lan hat gao thet - anh 0

Trả lời trong một cuộc phỏng vấn về việc bị chê "lố", Thanh Duy khẳng định: "Tôi nhận ra đôi khi năng lượng của mình không hợp với một vài người. Tôi luôn là người ruột để ngoài da, có sao nói vậy, vô tư và trong sáng. Nếu vô tình làm mọi người khó chịu, cho tôi xin lỗi.

Những bình luận giống như một chất gây nghiện. Ai mà không muốn biết người ta nói gì về mình, không riêng người nổi tiếng, người bình thường cũng vậy. 

Nhưng đôi khi tần suất nó nhiều quá, tới cái mức tôi bị tin vào điều đó, và điều đó thật sự đáng sợ, có khi còn dẫn tới khủng hoảng. Âm nhạc chính là vị cứu tinh hàn gắn mọi vết thương".

Thanh Duy sinh ngày 30/11/1986. Thanh Duy là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình Việt Nam. Thanh Duy nổi lên từ sau cuộc thi Việt Nam Idol. Thanh Duy là cái tên vui vẻ và dí dỏm. Thanh Duy được yêu mến vì năng lượng tích cực.

Thanh Duy nói gì về việc chuyển giới?

Thanh Duy giả danh ca Hoàng Oanh, fan cảm thán: "Ô dề nhưng..."

Có nam ca sĩ trình diễn hết mình, quay lại mất tiêu một bên giày

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ