Có nam ca sĩ trình diễn hết mình, quay lại mất tiêu một bên giày

Anh cũng được nhiều khán giả yêu mến nhờ vào sự hết mình trong mỗi tiết mục biểu diễn.

Mới đây, ca sĩ Thanh Duy đăng tải lên trang TikTok của mình video ghi lại khoảnh khắc biểu diễn của anh tại một chương trình âm nhạc.

Ngoài nguồn năng lượng mà nam ca sĩ mang đến thì một khoảnh khắc khiến khán giả vô cùng thích thú đó chính là vì quá mải mê biểu diễn nên anh đã bị bung luôn giày trên sân khấu.

Được biết đến là một chàng ca sĩ hết mình cống hiến vì nghệ thuật, mỗi lần lên sân khấu là Thanh Duy luôn sẵn sàng cháy hết mình để mang đến khán giả sự phấn khích và năng lượng tích cực.

Theo đoạn video, vì mải mê vừa hát, vừa nhảy nên khi di chuyển thì một bên giày bỗng tuột ra khỏi chân chàng ca sĩ sinh năm 1986, và nằm lăn lóc trên sân khấu.

Tuy nhiên, sự cố này không hề làm ảnh hưởng đến tinh thần của anh cũng như toàn bộ phần trình diễn, nam ca sĩ vẫn tiếp tục hăng say hoàn thành tốt tiết mục.

co nam ca si trinh dien het minh quay lai mat tieu mot ben giay - anh 0

Những sự cố như vậy không hiếm xảy ra với các nghệ sĩ. Tuy nhiên, tùy vào bản lĩnh sân khấu thì mỗi người sẽ có phản ứng và cách xử lý khác nhau.

Thanh Duy là người có kinh nghiệm trình diễn đã lâu nên có thể thấy biểu cảm cũng như phản ứng của anh rất nhạy bén và không hề bị mất bình tĩnh.

Giọng ca Mũi Tên Tình Yêu được nhiều khán giả yêu mến nhờ vào sự thân thiện và gần gũi. Với sự vui vẻ, nhiều năng lượng, anh cũng thường xuyên biến tấu những ca khúc theo đúng phong cách của bản thân và tạo ra những phiên bản đầy thú vị.

Thanh Duy sinh ngày 30/11/1986. Thanh Duy là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình Việt Nam. Thanh Duy nổi lên từ sau cuộc thi Việt Nam Idol. Thanh Duy là cái tên vui vẻ và dí dỏm. Thanh Duy được yêu mến vì năng lượng tích cực.

Thanh Duy giả danh ca Hoàng Oanh, fan cảm thán: "Ô dề nhưng..."

Có nam ca sĩ được khán giả nhận định: "Đi hát là phụ, ghẹo bảo vệ là chính"

Không chỉ "chiều fan", Thanh Duy còn được fan chiều: Diễn như này ai mà không thích?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ