MC Thùy Dung: "Khi dẫn chương trình âm nhạc với Thanh Duy sẽ..."

đã có một cuộc trò chuyện cùng Thùy Dung để tìm hiểu những câu chuyện phía sau sự kết hợp trên sân khấu của hai MC với phong cách rất khác nhau.

Sau khi không thể đồng hành cùng chương trình Sắc Màu Tương Lai vào tháng 11, MC Thùy Dung đã quay trở lại với chương trình trong tháng 12 nhưng được khoác lên một cái tên rất "mới": Sắc Màu Xuân Mới.

Đây là một trong những sự kiện hiếm hoi khán giả được thấy Thùy Dung - một Á Hậu với sự nền nã và chậm rãi - song hành cùng bạn dẫn Thanh Duy - người luôn toát ra sự năng lượng trong từng hành động và câu chữ.

mc thuy dung khi dan chuong trinh am nhac voi thanh duy se - anh 0

Khán giả xem chương trình cũng tò mò rằng, liệu cả hai có phải là những điện tích trái dấu và sự năng động dộng Thanh Duy liệu có khiến Thùy Dung bị khớp? 

"Thời gian đầu khi mới làm cùng nhau, hai anh em còn hơi ngại chút, nhưng mà thật ra chúng tôi lại rất hợp. Vì anh Thanh Duy là một người rất năng lượng và vui nhộn, chương trình cũng sẽ cần sự dịu nhẹ để không bị quá nhanh để có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nữa", Thùy Dung tâm sự cùng về những khó khăn khi làm MC cùng Thanh Duy.

MC nữ của Sắc Màu Xuân Mới chia sẻ thêm: "Tôi và anh Duy đều rất hỗ trợ cho nhau trong việc học kịch bản như thế nào, chia kịch bản ra sao. Nhất là ở những phần đòi hỏi sự tương tác đến từ cả hai người, ví dụ như việc đếm ngược chẳng hạn. Tôi cảm thấy phần đó là phần tôi phối hợp tốt nhất với anh Duy".

mc thuy dung khi dan chuong trinh am nhac voi thanh duy se - anh 0
Á hậu Thùy Dung trên sân khấu của Sắc Màu Xuân Mới.

Nói về vai trò của mình tại chương trình năm nay, Thùy Dung cho rằng mình luôn thoải mái khi dẫn chương trình tại Sắc Màu Xuân Mới. Đây là e-kip đã cùng nhau làm những chương trình như Sắc Màu Hy Vọng, Sắc Màu Tương Lai,... nên rất hiểu ý và không có quá nhiều khó khăn khi làm việc.

"Tôi đóng vai trò là người liên kết giữa chương trình và khán giả. Vì thế tôi mong rằng sự hiện diện của mình, tinh thần của mình sẽ khiến cho mọi người dễ chịu và khiến cho tất cả khán giả khi xem chương trình cũng sẽ cảm thấy "À đây là món quà rất đáng để đón nhận"', Thùy Dung nói về vai trò của mình tại Sắc Màu Xuân Mới.

Bằng khả năng của mình, Thùy Dung và Thanh Duy đã cùng nhau dẫn dắt một chương trình mang đậm dấu ấn của mùa Xuân vào ngày 14/1 vừa qua. Với những gì đã thể hiện, nhiều khán giả cũng mong chờ sẽ được thấy cô xuất hiện tại những chương trình sau của đại nhạc hội Sắc Màu Xuân Mới.

Lời chúc thông qua cái tên Sắc Màu Xuân Mới

Hoàng Dũng tạo ra mini-concert tại Sắc Màu Xuân Mới?

Sắc Màu Xuân Mới: Những điều quen mà lạ đến từ các ngôi sao

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ