Không chỉ "chiều fan", Thanh Duy còn được fan chiều: Diễn như này ai mà không thích?

Sự thân thiện và gần gũi của nam ca sĩ sinh năm 1986 giúp anh được nhiều khán giả yêu thích.

Đoạn clip Thanh Duy trình diễn tại một chương trình âm nhạc tại Đồng Tháp đang nhận được nhiều sự chia sẻ trong thời gian gần đây. Phần giao lưu khán giả của giọng ca sinh năm 1986 nhận được nhiều lời khen vì sự thân thiện và gần gũi của mình.

Thanh Duy được nhiều khán giả yêu mến nhờ vào sự thân thiện và gần gũi. Với sự vui vẻ, nhiều năng lượng, anh cũng thường xuyên biến tấu những ca khúc theo đúng phong cách của bản thân và tạo ra những phiên bản đầy thú vị.

Như trong đoạn clip, dễ dàng nhận thấy sự "chiều fan" của Thanh Duy đã lên một "đẳng cấp" mới khi anh ngồi giữa hàng ghế khán giả và được nhiều người quạt giúp anh đỡ nóng trong phần trình diễn của mình.

Thần thái trình diễn của anh ở một số phân đoạn cũng khiến nhiều người thích thú vì sự hài hước pha chút "đanh đá" của mình. Với nụ cười thường trực trên môi, xem Thanh Duy trình diễn luôn có cảm giác rất thoải mái.

khong chi chieu fan thanh duy con duoc fan chieu dien nhu nay ai ma khong thich - anh 0

Thanh Duy được biết đến với một chất giọng Counter-Tenor (Phản nam) rất đặc biệt. Chính vì thế, cách hát của anh là riêng biệt và có độ nhận diện cao. Nhờ đó, anh thường xuyên nhận được những lời khen cho các sân khấu trình diễn của mình.

Mới đây, sân khấu kết hợp giữa Thanh Duy và Trung Quân tại Đà Lạt cũng nhận được nhiều sự chú ý. Điểm nổi bật của màn trình diễn này chính là việc Thanh Duy hóa thân thành một "drag queen" để trình diễn.

khong chi chieu fan thanh duy con duoc fan chieu dien nhu nay ai ma khong thich - anh 0

Thanh Duy sinh ngày 30/11/1986. Thanh Duy là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình Việt Nam. Thanh Duy nổi lên từ sau cuộc thi Việt Nam Idol. Thanh Duy là cái tên vui vẻ và dí dỏm. Thanh Duy được yêu mến vì năng lượng tích cực.

"Delilah" Thanh Duy - Trung Quân song ca hit Cẩm Ly, khán giả: "Nổi da gà"

Thanh Duy hóa "drag queen": Happy pride month trên sân khấu luôn!

Những màn cover cực 'ô dề' của ca sĩ Vpop khiến fan rùng mình: Tùng Dương làm 'nàng thor', Thanh Thảo 'gặp là đi luôn'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ