Thanh Duy nói gì về việc chuyển giới?

Những chia sẻ mới nhất của nam ca sĩ này sau khi một số thông tin cho rằng anh đang có dự định chuyển giới trong thời gian tới.

Thanh Duy vừa trải lòng rằng sau 15 năm ca hát, anh không có tiếng nói trong việc hát gì, ăn mặc như thế nào hay phóng cách ra sao.

"Mọi người nghĩ rằng tôi giả gái, nhưng thực chất tôi muốn mang người phụ nữ bên trong của mình ra ngoài", nam ca sĩ khẳng định.

Thanh Duy cũng xác nhận sẽ không bao giờ có ý định chuyển giới: "Việc tôi bắt đầu hoạt động với hình tượng Drag Queen Delilah không có nghĩa tôi sẽ đi chuyển giới, tôi vẫn thích làm con trai.

Ở nước ngoài có rất nhiều Drag Queen nổi tiếng nếu các bạn nghiên cứu thì các bạn sẽ biết họ làm con trai hay con gái thì vẫn rất đẹp".

Còn các bạn đặt câu hỏi này thì rảnh quá, quan tâm chuyện riêng tư của người khác quá và tôi cũng chưa có một tuyên bố nào về việc đi chuyển giới cả. Còn bạn đặt câu hỏi này, tôi chỉ trả lời vậy thôi chứ không cùng đẳng cấp".

Thanh Duy bộc bạch thêm: "Tôi yêu cơ thể của mình, tôi tự hào vì tôi có thể tạo ra giá trị cho mọi người. Tôi luôn cháy hết mình trên sân khấu".

Hình tượng Delilah này từng giúp Thanh Duy lên ngôi tại một cuộc thi về âm nhạc và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng LGBTQ+.

thanh duy noi gi ve viec chuyen gioi - anh 0
thanh duy noi gi ve viec chuyen gioi - anh 0

Thanh Duy sinh ngày 30/11/1986. Thanh Duy là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình Việt Nam. Thanh Duy nổi lên từ sau cuộc thi Việt Nam Idol. Thanh Duy là cái tên vui vẻ và dí dỏm. Thanh Duy được yêu mến vì năng lượng tích cực.

Có nam ca sĩ trình diễn hết mình, quay lại mất tiêu một bên giày

Có nam ca sĩ được khán giả nhận định: "Đi hát là phụ, ghẹo bảo vệ là chính"

Thanh Duy giả danh ca Hoàng Oanh, fan cảm thán: "Ô dề nhưng..."

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ