Logo VieZ

Summer Vee tiếp tục kết hợp cùng học trò Karik trong sản phẩm mới, lần này là ai?

Trần Thư|

Sau Seachains, cô tiếp tục kết hợp với một thành viên khác của OTĐ.

Có một điều ít ai để ý, OTĐ có một thành viên nữ trong đội hình của mình. Summer Vee chính là cái tên đã gắn liền với phần hook và chorus của rất nhiều các sản phẩm âm nhạc của tổ đội đến từ miền Tây này.

Mới đây, Summer Vee cũng đã chính thức đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc của mình bằng sản phẩm Someday kết hợp cùng một người em trong OTĐ, đồng thời tiếp tục là một người học trò của Karik tại Rap Việt mùa 2 - Freaky.

Summer Vee cùng những cái tên khác như V#, Xesi,... từng có một khoảng thời gian liên tục xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc của những rapper nổi bật như Seachains, Ricky Star,... 

Cách nữ ca sĩ này thổi những làn gió nhẹ nhàng, mượt mà và êm dịu vào trong những bản rap chứa đầy wordplay và flow rất "dị" của các thành viên OTĐ chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng.

Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian, khán giả không còn thấy sự xuất hiện của Summer Vee. Những sản phẩm âm nhạc của cô cũng bắt đầu nhỏ giọt hơn và không tạo ra những ấn tượng mạnh mẽ như giai đoạn cô khuấy đảo cộng đồng Underground vào năm 2018 với Slow Down.

summer vee tiep tuc ket hop cung hoc tro karik trong san pham moi lan nay la ai - anh 0
Summer Vee mang đến một hình ảnh nhẹ nhàng trong MV mới.

Mãi đến đầu năm 2022, nữ ca sĩ bắt đầu xuất hiện trở lại trong Cho Anh Cho Em của Seachains và mới nhất là Someday.

Trong sản phẩm này, Summer Vee tiếp tục lựa chọn một màu sắc âm nhạc nhẹ nhàng, thoải mái với những ca từ mang đậm nét nữ tính của mình: "Đôi tay của em, đan xen với anh/ Ta quên đi hết những mệt nhoài bên nhau mỗi đêm".

Câu chuyện về tình yêu luôn là một chủ đề thích hợp với giọng hát của Summer Vee. Và sau một khoảng thời gian dài với những trải nghiệm mới, dễ dàng nhận thấy Summer Vee đã có những sự cộng hưởng khác lạ hơn cho cách xử lý melody của mình.

Phần Rap của Freaky trong sản phẩm này cũng nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Có nhiều người còn cho rằng Freaky đang "mang dáng dấp của Karik thời còn trẻ" với những sản phẩm âm nhạc mang nhiều nỗi niềm.

summer vee tiep tuc ket hop cung hoc tro karik trong san pham moi lan nay la ai - anh 0
Freaky nhận về nhiều phản hồi tích cực cho verse rap của mình.

Theo như Freaky chia sẻ thì Someday sẽ là một bước chạy đà cho cả anh và Summer Vee trong một năm 2022 với rất nhiều những dự định âm nhạc.

Việc nữ ca sĩ này cũng đã bắt đầu lập ra fanpage riêng và rất chăm chỉ hoạt động trên nền tảng này cũng là một dấu hiệu cho sự bùng nổ trong năm nay của cả hai.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ