Karik bất ngờ tiết lộ gu người yêu, phải có tiêu chí này?

Karik đã nghĩ đến hình mẫu người yêu tương lai của mình.

Trong hậu trường Rap Việt mùa 2, để "giết" thời gian rảnh rỗi, anh còn cùng Wowy song ca cho đỡ chán. Dù bị chê là hát dở nhưng đôi bạn này vẫn nhất quyết khoe giọng hát khiến mọi người bật cười.

karik bat ngo tiet lo gu nguoi yeu phai co tieu chi nay - anh 0

Không chỉ vậy, Karik - Wowy còn đút đồ ăn cho nhau trong hậu trường và rapper Chưa Từng Vì Nhau ăn liên tục, đến mức Rhymastic cũng thắc mắc.

"Không ăn không có năng lương, phải có đường, quay mà không có đồ ăn là stress" - Karik tuyên bố. Cũng vì vậy, anh bị trêu là "bố đường" nhưng phủ nhận ngay.

karik bat ngo tiet lo gu nguoi yeu phai co tieu chi nay - anh 0

Theo Karik, người yêu trong tương lai của anh không có ai nhỏ tuổi nên bản thân không thể là "bố đường" được. "Anh sẽ chọn người yêu nào nhỏ hơn 2 - 3 tuổi, 'bố đường' là khi nào mình lớn hơn người ta mười mấy tuổi mà" - Karik nói.

karik bat ngo tiet lo gu nguoi yeu phai co tieu chi nay - anh 0

Thời gian qua, Karik liên tục gây chú ý khi tin đồn tình cảm của anh rộ lên, khiến nhiều người đồn đoán về danh tính người yêu nam rapper. Tuy nhiên, Karik không lên tiếng mà chỉ chia sẻ hình ảnh kèm những dòng trạng thái ẩn ý anh đang độc thân.

Trong một bài phỏng vấn với , Karik cho biết Rap Việt mùa 2 anh chơi sát ván để năm nay nghỉ lập gia đình.

karik bat ngo tiet lo gu nguoi yeu phai co tieu chi nay - anh 0

"Tôi đã nghĩ tới chuyện năm sau hoặc năm tới mình sẽ lập gia đình, dù chưa gặp ai nhưng tôi muốn có gia đình. Tôi không muốn vợ con hay bố mẹ của mình thấy cha/chồng/con bị nói này kia nữa. Đã đến lúc tôi muốn sống một cuộc sống bình yên không thị phi" - Karik chia sẻ.

Bên cạnh đó, anh cũng là nhân vật được ghép đôi với Lan Ngọc, Thúy Ngân sau khi xuất hiện trong Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy. Cũng vì vậy, mọi động thái từ Karik đều nhận được quan tâm từ khán giả.

Karik đói bụng đòi đình công và đây là cách Wowy giải quyết

Phản ứng của Karik như thế nào khi bị đòi lại bánh?

Karik trân trọng gọi rapper này bằng hai chữ: "huyền thoại"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ