Logo VieZ

Sửa stt 7 lần chưa đủ, động thái mới của 'nữ tướng' Sơn Kim như ngầm khẳng định con rể ngoại tình?

An Chi|

Sau dòng trạng thái ngầm khẳng định con rể "U60 cặp kè gái 25", bà Nguyễn Thị Sơn có động thái mới.

Sửa stt 7 lần chưa đủ, động thái mới của 'nữ tướng' Sơn Kim như ngầm khẳng định con rể ngoại tình?

Tối 23/3, sau vài ngày nổ ra drama đại gia U60 Hồ Nhân cặp kè tình trẻ Hiền Hồ, bà Nguyễn Thị Sơn - mẹ vợ ông Hồ Nhân đã chia sẻ dòng trạng thái dài xung quanh câu chuyện này.

Trong bài viết, "nữ tướng" Sơn Kim Group giải thích lý lo bà thường xưng hô là "bà lão". Bà cũng khiêm tốn khẳng định mình không phải "lão phật gia" mà chỉ là "bà lão" thôi. Bởi những ngày qua, giới truyền thông đưa tin, luôn gọi bà với danh xưng "lão phật gia" của Sơn Kim Group - người tạo ra "đế chế" Sơn Kim.

sua stt 7 lan chua du dong thai moi cua nu tuong son kim nhu ngam khang dinh con re ngoai tinh - anh 0
Tối 23/3, bà Nguyễn Thị Sơn đã lên tiếng về ồn ào của con rể Hồ Nhân và ca sĩ Hiền Hồ.

Giữa ồn ào ngoại tình của con rể, bà Sơn cho biết bản thân bà "bị hắt hơi, muốn im lặng cũng không được" vì mạng xã hội nhắc tên bà nhiều quá. Bởi thế, bà nói thêm vài điều:

"Anh Hồ Nhân hiện vẫn là Chủ tịch HĐQT của Nanogen, anh ấy muốn tập trung vào sản xuất và nghiên cứu khoa học ngành sinh dược học. Chị Hồng Vân là Tổng Giám đốc, đại diện pháp nhân, lo việc quản trị và kinh doanh.

Vợ chồng sống với nhau vừa là duyên vừa là nghĩa, tương lai thế nào do họ quyết định, bà lão không muốn can thiệp mà cũng không thể can thiệp. Nhưng cho đến hôm nay anh chị Nhân - Vân vẫn là vợ chồng bình thường. Họ đang cùng nhau tập trung cho công việc của Nanocovax theo yêu cầu của Bộ y tế".

sua stt 7 lan chua du dong thai moi cua nu tuong son kim nhu ngam khang dinh con re ngoai tinh - anh 0
Trước đó, bà Sơn cũng từng lên tiếng về vụ việc này và nhận được nhiều sự quan tâm.

Cuối bài đăng, bà Nguyễn Thị Sơn nói thêm: "Cho bà lão nói nhỏ nè, trốn vợ đi chơi với người khác là sai rồi, nhưng có cần thiết hễ có sai thì phải bỏ nhau không?? Mọi người có đồng tình với quan điểm của bà lão không? Nhất là những ông U60, còn xương cốt đâu mà kè với gái 25 hè?". 

Tuy nhiên, dòng "Nhất là những ông U60, còn xương cốt đâu mà kè với gái 25 hè?" đã bị bà chỉnh sửa và xóa ngay sau đó. Theo thông tin từ lịch sử chỉnh sửa, bà Sơn đã chỉnh lại dòng trạng thái này 8 lần sau khi cho "lên sóng". Đến sáng 24/3, bài đăng này đã không còn hiện trên trang cá nhân của bà. 

Nhiều người cho rằng, bà Sơn đã ẩn hoặc xóa bài đăng trên vì độ tương tác và bình luận cao đến "chóng mặt". Tuy nhiên, vì đây là vụ việc "siêu hot", được nhiều người quan tâm nên ngay từ khi được đăng tải, dòng trạng thái của bà Sơn đã được lan truyền khắp nơi, các trang lớn nhỏ đều đưa tin nên dù bà có xóa thì nó vẫn còn tràn lan trên mạng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ