Logo VieZ

Đoàn Di Băng tự tin chồng doanh nhân không có bồ nhí nhờ chi tiết 'tâm linh'?

Minh Thư|

Nữ đại gia quận 7 thể hiện rõ niềm tin với người chồng doanh nhân giàu có về vấn đề ngoại tình giữa “bão” drama về “tiểu tam” nhiều ngày nay.

Đoàn Di Băng tự tin chồng doanh nhân không có bồ nhí nhờ chi tiết 'tâm linh'?

Đoàn Di Băng đã không còn là cái tên quá xa lạ với cộng đồng mạng gần đây. Nữ đại gia quận 7 trở nên nổi tiếng bởi sự giàu có và cuộc sống đầy xa hoa, tráng lệ. Cô còn được nhiều người ngưỡng mộ vì có đời sống hôn nhân hạnh phúc với người chồng doanh nhân. Không chỉ là một người phụ nữ thành đạt trong sự nghiệp, Đoàn Di Băng còn được chồng hết mực yêu thương và chiều chuộng.

doan di bang tu tin chong doanh nhan khong co bo nhi nho chi tiet tam linh - anh 0
Gần như không thể đếm được số lần chồng Di Băng - doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ tặng những thứ xa xỉ như siêu xe, hàng hiệu…cho cô. Hai món quà "khủng" gần đây nhất đó là căn biệt thự trị giá hơn 200 tỷ và bộ trang sức kim cương có giá hơn 22 tỷ đồng trong dịp sinh nhật của cô.

Không nói quá khi cho rằng chồng Đoàn Di Băng có thể được xem như là mẫu chồng trong mơ của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên trong hôn nhân không thể đoán trước được điều gì. Đã có không ít trường hợp người chồng luôn tỏ ra yêu thương vợ nhưng thực chất sau lưng lại ngoại tình.

Chưa kể đến việc chồng của Đoàn Di Băng còn nằm trong diện "đại gia", dễ trở thành "đích ngắm" của những cô gái mang dã tâm làm "tiểu tam". Thế nhưng với Đoàn Di Băng, cô vẫn luôn đặt niềm tin tuyệt đối với chồng.

doan di bang tu tin chong doanh nhan khong co bo nhi nho chi tiet tam linh - anh 0
Trên trang cá nhân, Đoàn Di Băng đã đăng tải nội dung "năn nỉ" mọi người ngưng hỏi về việc cô sẽ làm gì nếu chồng cô ngoại tình. Vì đơn giản cô tin tưởng rằng chuyện đó sẽ không xảy ra.

Mấy bà đừng hỏi tui đại loại mấy câu như tui sẽ làm gì nếu ông Vũ có bồ nhí nữa được không? Cả tử vi lẫn thần số học đều bảo không "ma" nào bu vào ổng nha. Hai đứa ám nhau suốt đời luôn nha. - Đoàn Di Băng phải "than trời" vì có nhiều người hỏi cô về trường hợp nếu chồng cô ngoại tình thì cô sẽ làm gì.

Điều đáng chú ý là nguyên do nữ đại gia quận 7 tin tưởng chồng lại đến từ yếu tố…tâm linh. Cô cho biết cả về mặt tử vi lẫn thần số học đều cho ra kết quả không ai "thèm" tán chồng cô. Thậm chí duyên số giữa hai vợ chồng là duyên trời định và cả hai sẽ "ám" nhau suốt đời.

doan di bang tu tin chong doanh nhan khong co bo nhi nho chi tiet tam linh - anh 0
Không rõ câu chuyện về tử vi hay thần số học của Di Băng có thật và có hiệu nghiệm hay không. Nhưng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hiện tại của vợ chồng Di Băng là thật. Cô còn vừa đăng ảnh khoe 11 năm bên nhau viên mãn của cả hai.

Có vẻ như nhờ vụ drama làm "tiểu tam" của ca sĩ Hiền Hồ với một doanh nhân giàu có mà Đoàn Di Băng cùng chồng bỗng bị "tra hỏi" về vấn đề ngoại tình. Nhưng kể cả xung quanh có "giông bão" ra sao thì điều đó vẫn không ảnh hưởng gì nhiều đến tình cảm của hai vợ chồng cô. Có lẽ việc tin tưởng và hiểu rõ nhau là lý do thực sự khiến cho Di Băng đặt niềm tin vào sự chung thủy của chồng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ