Logo VieZ

‘Nữ tướng’ Sơn Kim lên tiếng vụ ồn ào của con rể, hỏi netizen: 'U60 xương cốt đâu mà cặp kè 25'

An Chi|

Bài đăng mới nhất của bà Nguyễn Thị Sơn ngầm khẳng định con rể ngoại tình?

‘Nữ tướng’ Sơn Kim lên tiếng vụ ồn ào của con rể, hỏi netizen: 'U60 xương cốt đâu mà cặp kè 25'

Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, bà Nguyễn Thị Sơn - "nữ tướng" của Sơn Kim Group tiếp tục nhắc đến ồn ào cặp kè tình trẻ của con rể. Bà cũng giải thích vì sao thường tự xưng là "bà lão".

Theo bà: "Tuổi đã 73 (thuộc diện xưa nay hiếm), tóc đã bạc trắng, mắt đã mờ, lưng đã khòm...; Đông con, đông cháu (10 cháu nội và ngoại); Cháu nội đích tôn Hoàng Việt năm nay 27 tuổi, đã bắt đầu tham gia quản lý doanh nghiệp rồi thì bà nội phải già là đúng rồi".

nu tuong son kim len tieng vu on ao cua con re hoi netizen u60 xuong cot dau ma cap ke 25 - anh 0
Bà Sơn tiếp tục lên tiếng sau ồn ào tình ái của con rể.

Bà Sơn chia sẻ về tình hình những ngày qua sau ồn ào ngoại tình của con rể Hồ Nhân: "Mấy hôm nay, trên mạng xã hội nhắc tên bà lão nhiều quá, bà lão bị hắt hơi, muốn im lặng cũng không được. Xin có vài lời nói thêm nè".

Về danh xưng "lão phật gia", bà cho hay: "Bà lão không dám nhận mình là "lão phật gia" đâu, bà lão chỉ là bà lão thôi (mà cũng không phải lão bà nhé), đôi khi đảo chữ là khác nghĩa đấy".

"Nữ tướng" Sơn Kim khẳng định: "Anh Hồ Nhân hiện vẫn là Chủ tịch HĐQT của Nanogen, anh ấy muốn tập trung vào sản xuất và nghiên cứu khoa học ngành sinh dược học. Chị Hồng Vân là Tổng Giám đốc, đại diện pháp nhân, lo việc quản trị và kinh doanh.

Vợ chồng sống với nhau vừa là duyên vừa là nghĩa, tương lai thế nào do họ quyết định, bà lão không muốn can thiệp mà cũng không thể can thiệp. Nhưng cho đến hôm nay anh chị Nhân - Vân vẫn là vợ chồng bình thường. Họ đang cùng nhau tập trung cho công việc của Nanocovax theo yêu cầu của Bộ y tế".

nu tuong son kim len tieng vu on ao cua con re hoi netizen u60 xuong cot dau ma cap ke 25 - anh 0
Trước đó, bà cũng từng lên tiếng khẳng định ông Hồ Nhân và con gái bà là Nguyễn Thị Hồng Vân vẫn là vợ chồng hợp pháp khi ồn ào con rể ngoại tình xảy ra.

Cuối bài, bà Nguyễn Thị Sơn nói thêm, như ngầm khẳng định về thông tin con rể ngoại tình: "Cho bà lão nói nhỏ nè, trốn vợ đi chơi với người khác là sai rồi, nhưng có cần thiết hễ có sai thì phải bỏ nhau không?? Mọi người có đồng tình với quan điểm của bà lão không?".

Trước đó, bà con thêm câu hỏi: "Nhất là những ông U60, còn xương cốt đâu mà kè với gái 25 hè?" nhưng đã chỉnh sửa ngay sau đó.

Bên dưới bài đăng, nhiều người tỏ ra đồng tình với cụ bà tuổi đã ngoài 70:

- Vừa nói hay lại đúng. Chúc bà luôn khoẻ mạnh, bình an và an lành ạ.

- Con rất muốn được làm việc dưới sự dẫn dắt của bà, để được học hỏi bà.

- Người của thành công giải quyết vấn đề mãi đỉnh, ngưỡng mộ bà.

Những ngày qua, tin đồn đại gia U60 Hồ Nhân cặp kè nữ ca sĩ Hiền Hồ gây xôn xao cộng đồng mạng. Trước tâm bão dư luận, ông Hồ Nhân đứng ra khẳng định họ chỉ là anh em họ nương tựa lẫn nhau, còn Hiền Hồ một mực giữ im lặng, khóa các tài khoản mạng xã hội. Ngoài những làn sóng chỉ trích của dư luận đổ dồn vào đôi đại gia U60 và ca sĩ Gen Z, gia tộc Sơn Kim Group cũng vô cùng được quan tâm sau drama này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ