Sol7 lên tiếng khi vắng mặt ở phần 'hồi sinh' Rap Việt

Sol7 đã có những chia sẻ về việc anh vắng mặt ở tập cuối của vòng Bứt Phá Rap Việt mùa 2.

Tối 15/1, sau khi tập cuối của vòng Bứt Phá Rap Việt mùa 2 lên sóng, khán giả tiếc nuối khi Sol7 vắng mặt ở phần "hồi sinh" của ban giám khảo dành cho các thí sinh đã bị loại. Theo chia sẻ từ Trấn Thành, thủ lĩnh của DCOD gặp vấn đề sức khỏe nên không thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

sol7 len tieng khi vang mat o phan hoi sinh rap viet - anh 0

Chia sẻ về việc này, Sol7 cho biết ngày đầu thi xong, buổi tối anh đã đau họng và mất giọng. Thêm vào đó, gia đình có việc đột xuất và bản thân anh luôn đặt gia đình lên hàng đầu.

"Vì vậy, mình đã xin chương trình cho mình không ghi hình ngày hôm sau ở vòng Nón Vàng. Mong mọi người không thất vọng. Không tham dự được mình cảm thấy rất tiếc.

Mình cũng không biết bản thân có được Nón Vàng hay không, nhưng việc mình tham gia vào chương trình này cũng vì muốn mang âm nhạc của mình đến nhiều người hơn, và trên phương diện nào đó mình đã làm được việc này nên thấy rất vui và không có gì hối tiếc" - Sol7 chia sẻ.

sol7 len tieng khi vang mat o phan hoi sinh rap viet - anh 0
Sol7 trong vòng Bứt Phá.

Nam rapper khẳng định, trong quá trình tham gia chương trình, anh nhận được sự hỗ trợ lớn từ ekip và mọi người luôn tạo điều kiện, cho anh cơ hội tỏa sáng. Sol7 cũng gửi lời cảm ơn đến thầy của mình là HLV Binz, và anh đã học được nhiều điều từ cách sống của nam HLV chứ không chỉ riêng âm nhạc.

"Mong ước từ 10 năm trước của mình và làm mình tiếc nuối nhất có lẽ đó là chưa được làm với anh Binz 1 bài nhạc. Hy vọng sắp tới 2 anh em có dịp làm chung 1 bài nhạc nhen anh ơi,  mình cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi được làm một người em của anh Binz!

Mọi người đừng buồn hay suy nghĩ gì, chúng ta vẫn sẽ lại gặp nhau và mình sẽ lại leo lên lưng ngựa để tiếp tục lái đi trên con đường dài của Rap Việt Nam. Cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ cho Sol!" - nam rapper nói thêm.

sol7 len tieng khi vang mat o phan hoi sinh rap viet - anh 0

Trước đó, Sol7 cũng từng lên tiếng bảo vệ thầy của mình sau khi bị loại ở vòng Bứt Phá, khi nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Binz đã có nước đi sai lầm khiến "ngựa chiến" phải dừng chân.

Nam rapper cho biết, Binz là người đã truyền đạt cho anh nhiều thứ, và bản thân anh vẫn ngưỡng mộ Binz từ trước đến giờ.

"Bài thi là do tôi muốn làm theo chủ đề đó, ở vòng Bứt Phá nên tôi cũng muốn thử cái gì đó mới lạ hơn thường ngày" - Sol7 nói.

sol7 len tieng khi vang mat o phan hoi sinh rap viet - anh 0

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Blacka và Lil Wuyn kết hợp sau khi lọt vào chung kết Rap Việt

"Lần đầu tiên" của Wowy tại Rap Việt

Đâu là những câu rap ấn tượng nhất tại Rap Việt mùa 2?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ