Blacka và Lil Wuyn kết hợp sau khi lọt vào chung kết Rap Việt

Sự kết hợp thú vị xuất hiện ngay sau khi kết quả của vòng Bứt Phá được công bố.

Tối ngày 16/1, Blacka và Lil Wuyn vừa tiếp tục hợp tác với nhau trong sản phẩm mới mang tên Ngẫu Nhiên. Đây là bài hát được ra mắt ngay sau khi cả hai vừa lọt vào top 8 của Rap Việt mùa 2, khi Blacka là người chiến thắng ở bảng B còn Lil Wuyn đi tiếp nhờ Nón Vàng của giám khảo LK.

Ở lần hợp tác trướcVượt Chương Ngại Vật, Blacka chỉ có một verse ngắn trong bài, nhường chỗ cho khả năng kill the beat của Lil Wuyn. Trong Ngẫu Nhiên, điều ngược lại đã xảy ra. Lil Wuyn biến biệt danh "Lệ Quyên" của mình trở thành sự thật khi anh đảm nhận phần melody thuần hát của bài. 

Blacka có nhiều đất diễn hơn đã thể hiện độ "cháy" của mình với màn đan vần dày đặc và cả những lần chuyển flow hay từ rap thông thường sang có sử dụng auto-tune. Thành viên đội Wowy tại Rap Việt mùa 2 thể hiện rằng mình thực sự có thể làm chủ tất cả kỹ năng trong rap.

Những verse rap của anh, như thường lệ, có một sức nặng đặc biệt nhờ chất giọng trầm và có độ vang. Nhờ đó, anh sở hữu một delivery rõ ràng, nhấn mạnh vào cặp vần mà anh cần nhấn như ở những câu "Chưa từng thay đổi tâm tính/ Thấy bất công không câm nín".

blacka va lil wuyn ket hop sau khi lot vao chung ket rap viet - anh 0

Với trình độ cao trong kỹ thuật, sự kết hợp của Blacka và Lil Wuyn tại Ngẫu Nhiên rất phù hợp để trình diễn trong một sân khấu của cộng đồng Rap. Tuy nhiên, bài hát này sẽ tương đối khó nghe với những người mới tìm hiểu hoặc chưa từng nghe Rap trước đây.

Đây là một sự khẳng định về trình độ của đại diện Tổ Quạ trước khi anh cùng người bạn xuất hiện trong sản phẩm lần này sẽ tranh tài với nhau tại chung kết của Rap Việt mùa 2. 

Hoàng Anh định nghĩa lại cụm từ "dân chơi" như thế nào?

Khi Robber không"đóng tune" sẽ ra sao?

Wowy hẹn Mỹ Tâm xem Chung kết Rap Việt mùa 2 vì...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ