Logo VieZ

Social Star nói gì về vụ nam sinh lớp 10 ở Hà Nội ra đi?

An Chi|

Nhiều Social Star bày tỏ sự tiếc thương, đau lòng khi biết tin nam sinh lớp 10 ở Hà Nội qua đời.

Câu chuyện cậu bé lớp 10 nhảy lầu tự sát để lại thư tuyệt mệnh đang làm xôn xao dư luận. Trước câu chuyện đầy thương tâm này, nhiều sao Việt đã lên tiếng nói ra quan điểm cá nhân.

Lâm Thúy Nhàn: Không chấp nhận nổi những người chỉ trích bố bé trai

Trước những lời chỉ trích về phía phụ huynh của nam sinh 2k6, Lâm Thúy Nhàn đã chia sẻ quan điểm về trọng trách khi làm cha, làm mẹ. Cô viết trên trang cá nhân: 

"Mỗi lần có chuyện là sẽ có một đám đông sẵn sàng nói qua nói lại một cách thiếu sự đồng cảm đến đỉnh điểm. Những người cho rằng mình có quyền nói gì cũng được, lên án ai cũng được mà còn không biết mình không có khả năng đánh giá khách quan câu chuyện, đánh giá khách quan vị trí của mình đang nằm ở đâu và không hề quan tâm đến cảm nhận của người khác. 

Rõ ràng có thể dùng sự trưởng thành của mình để nhận định nhưng cứ phải nói ra mấy lời sắc lạnh như có con dao phay, tước hết tinh thần còn lại của người khác bằng sự ích kỷ vô tri của mình. Như vụ lần trước các bạn chửi mẹ của bé gái, lần này là chửi bố của bé trai mà không quan tâm ai mới là người đau lòng nhất.

Làm cha làm mẹ là một trọng trách rất lớn, cần rất nhiều thực lực và sự cố gắng. Đâu ra tới phiên các ông các bà nhận xét. Không thể nào chấp nhận nổi".

social star noi gi ve vu nam sinh lop 10 o ha noi ra di - anh 0
Social Star Lâm Thúy Nhàn không ngại đưa ra quan điểm khi có sự vụ nhạy cảm trên mạng xã hội.

Salim: Đọc tin mà bàng hoàng

Trên trang cá nhân, Salim cũng bày tỏ sự thương tiếc cho cậu bé:

"Bố mẹ nào cũng thương con, đặt nhiều kỳ vọng vào con, đều mong muốn con mình trở nên tài giỏi, rồi đặt nhiều kỳ vọng tới mức tình thương trở nên áp đặt, cứng rắn và khô cằn, những áp lực vô hình suy cho cùng đều giết chết tâm hồn của đứa trẻ...

Ngủ dậy đọc tin tức mà bàng hoàng quá, những dòng thư tuyệt mệnh còn viết trên trang vở".

social star noi gi ve vu nam sinh lop 10 o ha noi ra di - anh 0
Sắp làm mẹ, Salim đau lòng khi đọc tin tức này.

Trinh Phạm: Áp lực học hành luôn rất đáng sợ

YouTuber Trinh Phạm cũng chia sẻ về vấn đề này:

"Ôi một ngày đọc toàn những tin buồn ghê gớm. Áp lực học hành luôn là một cái gì đó rất đáng sợ. Làm cha mẹ cũng là một quá trình quá nhiều thứ phải học và update để phù hợp với con. Nhưng đừng quên là chuyện gì cũng có thể giải quyết được và nếu bố mẹ không biết cách lắng nghe thì hãy tìm sự giúp đỡ từ người khác nha".

social star noi gi ve vu nam sinh lop 10 o ha noi ra di - anh 0
Trinh Phạm

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ