CiiN đáp trả khi bị kêu bắt chước Lisa: 'Hay tôi phải đi sửa mặt, nghỉ nhảy luôn các bạn mới vừa lòng'?

Nữ Social Star đã bức xúc lên tiếng khi bị nói cố ra vẻ làm cho giống Lisa (BlackPink).

CiiN - Bùi Thảo Ly vừa bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân: "Tôi không phải Lisa Việt Nam thì tôi nói tôi không phải Lisa Việt Nam. Tôi không phải Lisa Việt Nam nhưng tôi là fan và tôi có quyền yêu thích idol của mình, tôi có quyền hướng theo style và hình ảnh tôi thích hoặc tôi hợp. 

Các bạn thấy giống hay không giống đó là chuyện của các bạn. Đừng có nói kiểu: Không nhận là Lisa Việt Nam mà cố làm giống Lisa.

Đó là các bạn tự thấy giống, còn cố là cố như nào? Mấy bạn thử cố giống xem được không? Hay tôi không được để tóc mái nữa, không được nhuộm tóc màu sáng nữa, hay đi sửa mặt và nghỉ nhảy luôn để không còn một cái gì liên quan các bạn mới vừa lòng".

cii n dap tra khi bi keu bat chuoc lisa hay toi phai di sua mat nghi nhay luon cac ban moi vua long - anh 0
CiiN - Bùi Thảo Ly thời gian trước được nhận xét là giống với Lisa (BlackPink). Nhiều người gọi cô là Lisa Việt Nam.

Nữ Social Star tâm sự, hồi trước khi được khen giống Lisa, cô "vui gần chết". Nhưng hiện tại, nghe ai nói giống Lisa, cô "sợ muốn chết".

CiiN nhắn gửi thêm: "Rồi cũng đừng ai nói: Hãy là chính mình. Tôi không là tôi thì tôi là ai hả mọi người?".

Bùi Thảo Ly là một dancer chuyên nghiệp, cô hoạt động trong vũ đoàn đến nay đã nhiều năm. Trên mạng xã hội, Social Star này được yêu thích nhờ những điệu nhảy sôi động, cuốn hút. Những bài biên đạo của cô từng "vươn tầm châu Á" khi được các ngôi sao đình đám xứ Hàn, Trung thích thú cover.

cii n dap tra khi bi keu bat chuoc lisa hay toi phai di sua mat nghi nhay luon cac ban moi vua long - anh 0
Social Star tỏ thái độ bức xúc khi bị nói cố tình giống Lisa.

CiiN từng xuất hiện trong chương trình Rap Việt mùa 2 và được ví như Lisa phiên bản Việt. Sau chương trình, cô được nhiều người quan tâm, yêu thích hơn. Tuy nhiên gần đây, cô xuất hiện trên một gameshow truyền hình và gây tranh cãi về nhan sắc.

Nhiều người bảo cô "không xứng tầm để được ví như Lisa", "đừng gọi là Lisa nữa", "đừng cố học theo Lisa nữa"... Bởi thế, Bùi Thảo Ly mới bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân về vụ việc này.

Vào đây mà xem, "Lisa Việt" Bùi Thảo Ly đã "lột xác" như nào?

Social Star gây tranh cãi trên sóng truyền hình: "Lisa Việt" Bùi Thảo Ly đã là gì so với Lê Bống!

Hết khuôn mặt, "Lisa Việt Nam" Bùi Thảo Ly lại bị netizen bàn tán vì vóc dáng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ