Logo VieZ

Phía nhà trường nói gì về vụ việc nam sinh lớp 10 nhảy lầu?

Minh Thư|

Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã lên tiếng xác nhận nam sinh 2k6 nhảy lầu đẫn đến tử vong tại Hà Đông hiện đang là học sinh lớp 10 chuyên Sinh của trường.

Vụ việc nam sinh tên L.N.N.M (16 tuổi) nhảy xuống từ ban công tầng 28 của chung cư Văn Phú Victoria ở Hà Đông, Hà Nội dẫn đến tử vong đang gây rúng động cộng đồng mạng. Sự ra đi của em để lại nhiều nỗi đau với người ở lại. Theo thông tin ban đầu của phía công an, khả năng cao nguyên nhân khiến nạn nhân phải chọn cách quyên sinh thương tâm như vậy là vì bị trầm cảm lâu dài do áp lực từ việc học hành.

Được biết nạn nhân hiện đang là học sinh lớp 10 chuyên Sinh tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.  Theo Dân Trí, Hiệu trưởng của trường cũng đã xác nhận thông tin về sự việc đau lòng của em L.N.N.M cũng như việc em là học sinh của trường.

phia nha truong noi gi ve vu viec nam sinh lop 10 nhay lau - anh 0
Trường chuyên Hà Nội - Amsterdam được biết là một trong những ngôi trường phổ thông hàng đầu cả nước. Ngôi trường trứ danh này đã từng đào tạo ra rất nhiều nhân tài.

Theo chia sẻ của Hiệu trưởng, lớp học của N.M gần như 100% đều học giỏi và là con ngoan. Do tình hình dịch căng thẳng nên mới chỉ học trực tiếp khoảng một tháng. Vì vậy nên giáo viên chủ nhiệm chưa có điều kiện để nắm rõ về hoàn cảnh của các em học sinh.

Còn về nạn nhân, phía nhà trường cho biết theo nắm bắt sơ bộ thì thời gian qua vẫn chưa có biểu hiện nào kì lạ xảy ra liên quan đến em học sinh này. Hiện tại vẫn chưa có kết quả điều tra rõ ràng nên vẫn không thể khẳng định trước điều gì. Tạm thời nhà trường sẽ phối hợp với gia đình nạn nhân để lo hậu sự cũng như ổn định tinh thần của các em học sinh còn lại.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ