Một Social Star bị tố đi trễ, 'thái độ' với ekip dù 'chưa nổi được bao lâu'

Thái độ làm việc của Social Star này đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Một Social Star bị tố đi trễ, 'thái độ' với ekip dù 'chưa nổi được bao lâu'

Theo nguồn tin thân cận của , một nữ Social Star gần đây bị tố chảnh chọe, có thái độ làm việc không chuyên nghiệp. Thông tin này lập tức khiến nhiều người "đoán già đoán non" về danh tính của người "được vinh danh".

Theo đó, nguồn tin này cho biết Social Star này là một nữ dancer, hoạt động trong vũ đoàn chuyên nghiệp, từng được hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong giới giải trí. Cô được netizen yêu thích vì những điệu nhảy lôi cuốn, các bài do cô biên đạo còn được nhiều ngôi sao Hàn, Trung cover.

mot social star bi to di tre thai do voi ekip du chua noi duoc bao lau - anh 0
Social Star nữ này là dancer chuyên nghiệp.

Nữ Social Star này thậm chí còn được ví như một idol đình đám xứ sở Kim Chi. Tuy nhiên, thời gian qua cô nhận phải khá nhiều "phốt", từ nhan sắc đến thái độ làm việc. Một số fan cũng từ đó mà quay lưng.

Theo nguồn tin này, dancer này tham gia một chương trình về nhảy ở Đà Lạt và cô đóng vai trò giám khảo chấm thi. Tuy nhiên, đến giờ chương trình bắt đầu cô vẫn chưa xuất hiện, làm ảnh hưởng đến tiến độ của show. 

Sau khi xuất hiện tại sự kiện, Social Star này có thái độ chân thành, cúi đầu chào hỏi và nhận lỗi với ekip. Nhưng việc đi trễ của cô bị đánh giá là có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, vì cá nhân mà gây ảnh hưởng đến tập thể nhiều người, nổi tiếng chưa được lâu mà "hành xử như ngôi sao"...

mot social star bi to di tre thai do voi ekip du chua noi duoc bao lau - anh 0
Social Star này từng gây tranh cãi về nhan sắc khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Thông tin này sau đó nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người còn chắc nịch nhận định danh tính của người được nhắc tên. Tuy nhiên, nhiều netizen cũng lên tiếng bênh vực cô gái này. Bởi họ cho rằng ai cũng có lý do riêng, việc đi trễ đôi khi là yếu tố khách quan không ai mong muốn, không nên vì vậy mà đánh giá một con người và phủ nhận sự nỗ lực của họ suốt thời gian dài.

Hiện tại, những thông tin về Social Star này vẫn thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Về phía chính chủ, cô vẫn hoạt động, chia sẻ khoảnh khắc thường ngày và các clip nhảy lên trên social cá nhân, thậm chí còn không ngại đáp trả antifan khi bị chê quá nhiều.

Nhan sắc "Lisa Việt" Bùi Thảo Ly gây tranh cãi khi xuất hiện trên truyền hình

Vào đây mà xem, "Lisa Việt" Bùi Thảo Ly đã "lột xác" như nào?

Quiz: Thách bạn đáp đúng hết những điều này về "Lisa Việt" Bùi Thảo Ly

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ