Logo VieZ

"Shipper" được dịp chèo thuyền khi Quang Linh Vlogs ngượng ngùng bên Hoa hậu Thùy Tiên

Lưu Hằng

|

Trong buổi livestream tối 14/2, Quang Linh Vlogs đã có dịp trò chuyện cùng Hoa hậu Thùy Tiên. Lần đầu ngồi cạnh người đẹp, anh không giấu được sự ngại ngùng.

Vào đúng ngày Valentine, Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ trên mạng xã hội.

Ngay trong những giây đầu của buổi livestream, trên gương mặt của Quang Linh không giấu nỗi sự ngượng ngùng khi ngồi cạnh người đẹp sinh năm 1998. Anh liên tục nói ấp úng, gãi đầu, tay lau mồ hôi.

Nhận thấy điều này, Hoa hậu Thùy Tiên đã hỏi thẳng nam Social Star, đáp lại cô, Quang Linh cho biết mình đã livestream rất nhiều lần nhưng đây là một trong những lần hiếm hoi mà anh ngồi cạnh người đẹp. Bên cạnh đó, anh còn là một người "nhát gái". Vì vậy, Linh cảm thấy "run" và "sợ". Câu trả lời của chàng trai xứ Nghệ khiến cho Thùy Tiên không khỏi bật cười.

"Ngồi cạnh Hoa hậu Thùy Tiên rất ngại và sợ. Thường livestream thì tôi nói nhiều lắm nhưng ngồi cạnh Hoa hậu nên toàn nói ấp a ấp úng", Quang Linh thừa nhận.

shipper duoc dip cheo thuyen khi quang linh vlogs nguong ngung ben hoa hau thuy tien - anh 0
Loạt biểu cảm ngại ngùng, đáng yêu của Quang Linh khi ngồi trò chuyện cùng Hoa hậu Thùy Tiên.

Khoảng một lúc sau, Quang Linh mới dần thoải mái hơn, gương mặt anh không còn căng thẳng như trước. Cả hai đã có buổi trò chuyện rất vui vẻ và tràn đầy tiếng cười. Nam Vlogger cũng không quên dạy Thùy Tiên nói tiếng Nghệ An và cách chào của người Angola.

Sau khi chàng trai sinh năm 1997 tiết lộ việc mình đang còn độc thân, rất nhiều người xem liên tục để lại những bình luận gán ghép anh cùng Hoa hậu Thùy Tiên bởi sự đẹp đôi, đáng yêu của hai người.

Chia sẻ với Thùy Tiên, Quang Linh cho biết anh sang Angola, châu Phi từ năm 18 tuổi và đã làm việc ở đây được khoảng 6 năm. Ban đầu, anh khá áp lực về ngôn ngữ nhưng sau đó đã dần thích nghi được với mọi thứ.

Nam Social Star tiết lộ vào đầu tháng 3, anh sẽ bay trở lại châu Phi để tiếp tục công việc thiện nguyện. Trong khi đó, Thùy Tiên cũng bay lại Thái Lan để hoàn thành sứ mệnh của đương kim Hoa hậu. Trong thời gian tới, Quang Linh và Thùy Tiên sẽ hợp tác trong một dự án thiện nguyện.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ